Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hai cá nhân làm rò rỉ hình ảnh CCTV của Jungkook (BTS) bị truy tố

Hồ sơ vụ việc 2 nhân viên quán karaoke làm lộ thông tin cá nhân của Jungkook (BTS) sẽ được chuyển tới công tố viên đã chuẩn bị các thủ tục truy tố.

Tháng 9 vừa qua, một số hình ảnh của Jungkook (BTS) trong chuyến nghỉ dưỡng trên đảo Geoje đã bị rò rỉ lên mạng xã hội. Trong ảnh, nam idol có những hành động khá thân mật với một thợ xăm hình. Đây là nguồn cơn gây ra tin đồn hẹn hò ầm ĩ của em út BTS, khiến những người trong cuộc phải chịu ảnh hưởng nặng nề từ dư luận. 

Phía Big Hit đã có động thái đáp trả bằng cách phủ nhận tin đồn sai sự thật, đồng thời đâm đơn kiện cơ sở karaoke đã làm lộ thông tin cá nhân của gà nhà. 

Hôm nay (2/12), thông tin của 2 cá nhân làm việc tại quán karaoke nói trên được chuyển đến văn phòng công tố vì hành vi làm rò rỉ hình ảnh của Jungkook từ camera quan sát. Sở cảnh sát Geoje cho biết hai nhân viên này đã vi phạm vào Đạo luật bảo vệ thông tin cá nhân. Công ty Big Hit đã khẳng định lập trường, sẽ theo đuổi vụ việc đến cùng mà không có bất kỳ thỏa thuận khoan nhượng nào.