Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hai ca khúc mới của Winner tự “đấu đá” nhau

Vì thế, Winner đang khó đến được với thành tích all-kill tức đứng đầu tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc.

Không hứa hẹn rồi “bỏ bom” người hâm mộ như nhiều lần trước, đúng 0 giờ ngày 1/2 (giờ địa phương), YG đã tung ra 3 MV mới mang tên “Baby Baby”, “Sentimental”“I'm Young” của nhóm nhạc Winner.

Trước đó, 3 ca khúc này đã được “nhá hàng” rất kỳ công thông qua các bản cover do G-Dragon, Taeyang, Lee Hi… cùng nhiều ca sĩ khác thể hiện. Bởi vậy, sự mong chờ của fan dành cho sản phẩm mới nhà YG vì thế cũng tăng cao.

Và không để người hâm mộ phải thất vọng, “Baby Baby”, “Sentimental”“I'm Young” đều được đánh giá cao. Trong đó, “Sentimental” cực gây nghiện với giai điệu bắt tai và kiểu quay MV từ trên cao lạ lẫm.

“Baby Baby”“I'm Young”- ca khúc solo của Taehyun - lại có chất nhạc nhẹ nhàng, da diết và nhiều cảm xúc. Được biết, hai ca khúc chủ đề “Sentimental”  và “Baby Baby”  được chắp bút bởi ba thành viên Nam Taehyun, Song Mino và Lee Seunghoon.

“Sentimental”

“Baby Baby”

“I'm Young”

Tuy nhiên, việc tung cùng lúc 3 ca khúc mới đang đẩy Winner vào thế khó khi các chàng trai không thể dành thành tích all-kill tức đứng đầu các bảng xếp hạng. Bởi lâu lâu “Sentimental” lại chen chân lên vị trí số 1 và chiếm ngôi của “Baby Baby”.

Hiện tại, “Baby Baby” đang đứng vị trí thứ 1 trên Belon, Bugs, Naver, Geine, Soribada, Olley. Chỉ cần đứng đầu Melon và Monkey 3, Winner sẽ đạt all-kill nhờ “Baby Baby”. Tuy nhiên, vị trí số 1 trên Melon và Monkey 3 hiện đang bị chính “Sentimental” chiếm giữ.

Nguồn: Tiin