Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hai boygroup thừa tài năng, thiếu may mắn cùng comeback dịp cuối tháng 10

Cả A.C.E lẫn VICTON đều đang sở hữu những yếu tố vàng để bứt phá, chiếm lấy vị trí cao hơn ở làng giải trí.

Sáng 7 tháng 10, công ty quản lý của boygroup A.C.E xác nhận về màn comeback diễn ra vào ngày 29 tháng 10 với mini album thứ ba.

A.C.E

Trong lần trở lại này, A.C.E sẽ hợp tác với các biên đạo nổi tiếng như Lia Kim và J Black, cùng với sự giúp đỡ của One Million Dance Studio và Mike Song để tạo ra một màn vũ đạo cho thấy sự quyến rũ, độc đáo của riêng họ.

Đây là lần trở lại đầu tiên của A.C.E trong khoảng 5 tháng kể từ khi nhóm comeback vào tháng 5 với “Under Cover”, sản phẩm xuất sắc giành thứ hạng 9 trên BXH World Album của Billboard, cho thấy sự phát triển nhanh chóng của nhóm.

Boygroup tài năng này vẫn rất bận rộn với việc chuẩn bị cho sự trở lại, hướng tới mục tiêu chia sẻ năng lượng tích cực hơn với thế giới.

Cũng trong sáng 7 tháng 10, công ty quản lý của VICTON, Play M Entertainment cho biết nhóm hiện đang có kế hoạch trở lại vào ngày 4 tháng 11: “Chúng tôi sẽ công bố chi tiết về album và các hoạt động quảng bá trong tương lai. VICTON sẽ trở lại với một phiên bản nâng cấp. Các thành viên đang rất bận rộn với việc chuẩn bị comeback. Mong mọi người hãy chờ đón”.

Như vậy, VICTON sẽ comeback lần đầu tiên sau khoảng 1 năm 5 tháng vắng bóng. Điều này còn ý nghĩa hơn nữa khi lịch trở lại rất gần với kỷ niệm 3 năm debut của boygroup này (9/11).

VICTON

Đây là lần comeback đầu tiên của VICTON với đội hình 6 thành viên sau khi “Produce X 101” kết thúc. Thành viên Han Seungwoo hiện đang tạm rút khỏi nhóm để quảng bá với nhóm nhạc dự án X1. Trước đó, Han Seung Woo và Choi Byungchan xuất hiện trong show sống còn của Mnet. Và kể từ đó, VICTON đãgia tăng sự nổi tiếng trong cộng đồng fan KPOP.

Gần đây, nhóm đã tổ chức thành công buổi fanmeeting “Voice to Alice” và chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt với người hâm mộ.