Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hai bom tấn phim Việt được trông chờ nhất 2021 ra mắt cùng một ngày: Ai thắng ai?

Mới đây, phim 'Gái già lắm chiêu V' và 'Bố già' đều ra thông báo sẽ ra mắt vào ngày 12/03/2021.

Tết 2021 vốn là thời điểm sôi động của làng phim Việt khi nhiều bộ phim dự kiến ra mắt như "Lật Mặt", "Gái già lắm chiêu V", "Bố già",... Tuy nhiên, dịch Covid-19 đã khiến lịch chiếu của các sản phẩm này phải dời lại.

Bố già

gái già lắm chiêu

Vừa qua, phim điện ảnh "Gái già lắm chiêu V" đã công bố ngày khởi chiếu 12.03.2021 sau khi hoãn lịch vì COVID-19. Bất ngờ hơn hết khi mới đây, phim "Bố già" bản điện ảnh của Trấn Thành đã chính thức “tuyên chiến” khi cũng chọn ngày 12.03 sắp tới để ra rạp. Được biết, cả hai bộ phim còn tổ chức họp báo ra mắt và có suất công chiếu sớm đầu tiên vào cùng một ngày. 

"Bố Già" bản điện ảnh xoay quanh lối sống thường nhật của một xóm lao động nghèo, ở đó có bộ tứ anh em Giàu - Sang - Phú - Quý với Ba Sang sẽ là nhân vật chính, hay lo chuyện bao đồng nhưng vô cùng thương con cái. 

Trong khi đó, "Gái già lắm chiêu V" lại là bộ phim đầy drama. Hai nhân vật chính của phim là diễn viên trẻ Kaity Nguyễn cùng với NSND Lê Khanh, đóng vai 2 chị em của Lý Gia bề thế nhưng khuất lấp nhiều bí mật. Nếu như Lý Lệ Hà (NSND Lê Khanh) say mê trong quyền lực và các bảo vật "cấm cung" thì Lý Linh (Kaity Nguyễn) có vẻ lại muốn "hy sinh" gia bảo để chuộc lợi cá nhân trong mắt người tình.

Hãy cùng chờ xem sản phẩm này sẽ khuynh tạc phòng vé nhé!