Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hải Băng tung MV mới đẫm nước mắt

Sau đoạn trailer gây nhiều tò mò, cựu thành viên Mây Trắng đã chính thức giới thiệu MV "Cảm giác bên anh" với câu chuyện tình cảm động

Trong MV "Cảm giác bên anh", Hải Băng hóa thân thành một cô gái hạnh phúc cùng người yêu điển trai chuẩn bị làm đám cưới. Tuy nhiên, sau đó cả hai gặp tai nạn bất ngờ, chàng trai hóa điên khiến hạnh phúc của cô gái trẻ tan thành mây khói.

 

MV "Cảm giác bên anh" - Hải Băng

Hải Băng chia sẻ khó khăn lớn nhất khi thực hiện MV là phân đoạn nhân vật nữ chính đau khổ khi biết tin bạn trai bị mất trí nhớ và hóa điên sau tai nạn. Bởi vì cô phải thể hiện khả năng diễn xuất để bộc lộ hết nỗi đau qua đôi mắt, cử chỉ, hành động. Nữ ca sĩ cũng là người trực tiếp lên kịch bản cho MV lần này. Trong quá trình quay, Hải Băng liên tục tự kiểm tra lại từng khung hình để chọn lựa được những cảnh quay vừa ý nhất. Nhân vật nam chính diễn chung với Hải Băng trong MV "Cảm giác bên anh" là diễn viên điển trai Quốc Trường.

"Cảm giác bên anh" là một sáng tác của nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh dành riêng cho giọng hát Hải Băng. Lý giải về chuyện tình nhiều trắc trở trong MV, Hải Băng cho rằng tình yêu không phải lúc nào cũng trọn vẹn. Cô tin nếu có sự tin tưởng thì sau những khó khăn, trắc trở sẽ là cái kết đầy hạnh phúc.

Nữ ca sĩ hi vọng MV "Cảm giác bên anh" sẽ nhanh chóng được khán giả đón nhận sau khi ra mắt.

Nguồn: Kênh 14