Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hải Băng tiếp tục đồng hành cùng tình cũ Tiến Dũng

Nữ ca sĩ xinh đẹp đảm nhiệm nữ chính trong MV “Mất anh em có buồn” của nhóm The Men.

MV “Mất anh em có buồn” là một kỷ niệm vô cùng đáng nhớ trong con đường hoạt động nghệ thuật của nhóm nhạc nam đình đám The Men, khi thời điểm ra mắt đã gần kề mà toàn bộ dữ liệu khi MV vừa thực hiện xong đã bị mất trắng bởi lý do kỹ thuật. Chính vì thế, nhóm và cả ekip đã tập trung quay lại một MV hoàn toàn mới trong vòng chỉ 2 ngày để kịp ngày ra mắt. Tuy nhiên, với mong muốn mang lại nhiều điều mới mẻ cho khán giả, The Men đã quyết định sẽ thực hiện thêm một MV “Mất anh em có buồn” phiên bản mới nữa. Và mới đây, The Men đã chia sẻ loạt ảnh hậu trường thực hiện MV “Mất anh em có buồn”. Điều khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên đó là sự xuất hiện của Hải Băng – tình cũ của Tiến Dũng trong MV này. Nữ ca sĩ xinh đẹp đóng vai chính nữ trong MV “Mất anh em có buồn” và có nhiều cảnh quay tình cảm cùng với Tiến Dũng.

Hải Băng đóng vai nữ chính trong MV "Mất anh em có buồn" của The Men

Được biết, với một cốt chuyện cảm động về tình yêu của một chàng trai đang mang trọng bệnh đem lòng yêu một cô gái đã đính hôn, Tiến Dũng và Hải Băng đã lại có cơ hội làm việc chung sau những ồn ào hậu chia tay thời gian trước đó. “Lần thứ hai hợp tác với người cũ, tôi không còn bỡ ngỡ như trước nữa. Nhiều lúc đang diễn cảnh tình cảm, cả hai bật cười làm ê-kíp cũng phải cười theo” – Tiến Dũng chia sẻ về việc hợp tác cùng Hải Băng trong dự án âm nhạc lần này. Đứng trước nhiều ý kiến cho rằng liệu cặp đôi “có nối lại tình xưa’” khi liên tiếp có cơ hội làm việc cùng nhau, Hải Băng và Tiến Dũng đều khẳng định giữa họ chỉ tồn tại mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp.

Cô và tình cũ Tiến Dũng có nhiều cảnh quay tình cảm trong MV "Mất anh em có buồn"

“Mất anh em có buồn” là một sản phẩm âm nhạc mang nhiều ý nghĩa với The Men. Đây là ca khúc đánh dấu sự trở lại của nhóm sau 1 năm dài vắng bóng để tập trung thực hiện những kế hoạch riêng. Ngoài ra, “Mất anh em có buồn” còn là sự tái hợp của The Men và Nguyễn Đình Vũ – tác giả ca khúc đình đám "Hãy để anh yêu em thêm lần nữa" từng đưa tên tuổi của nhóm phủ sóng rộng rãi tại thị trường âm nhạc trong nước cách đây 6 năm.

MV "Mất anh em có buồn" phiên bản gốc The Men đã giới thiệu đến khán giả vào tháng 11 vừa qua

Nguồn: VietNamNet