Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hải Băng muốn là “Lee Hyo Ri phiên bản Việt”

Giọng ca “Cơn mưa quá khứ” cho biết cô không ngại khi bị cho là bắt chước phong cách của “nữ hoàng gợi cảm” Kpop là Lee Hyo Ri.

Mới đây, Hải Băng đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ với hình ảnh hoàn toàn khác lạ của mình trong bộ ảnh mới. Nữ ca sĩ xinh đẹp của “Cứ ngỡ là mơ” đã thật sự nói lời tạm biệt với hình ảnh “gái ngoan” để “lột xác” mạnh mẽ thành một cô gái vô cùng quyến rũ và gợi cảm. Sự táo bạo trong phong cách thời trang của Hải Băng ngay lập tức nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Hình ảnh mới của Hải Băng khiến nhiều người cho rằng cô đang cố bắt chước phong cách của “nữ hoàng gợi cảm” của Kpop là Lee Hyo Ri.

Những hình ảnh ấn tượng và gợi cảm khó cưỡng của Hải Băng

Chia sẻ về phong cách mới, Hải Băng cho rằng đây là bước đi mà cô cùng ekip chọn để thử thách bản thân. Nữ ca sĩ tâm sự: “Trước đây, khán giả đã quen với phong cách ngọt ngào, nữ tính của tôi trong Viên đá nhỏ, Đổi thay, Vẫn biết thế, Cứ ngỡ là mơ,… Sau khi gia nhập vào công ty giải trí của anh Lê Hoàng, tôi tâm sự mong muốn về việc xây dựng hình ảnh mới trong năm 2016 và nhận được cái gật đầu của anh. Việc tôi giống ai không quan trọng. Những gì tôi mang đến cho khán giả sắp đến mới là đề tài đáng để bàn luận”.

Nguồn: Yeah1