Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hai bằng chứng nhỏ này khiến người hâm mộ nghĩ rằng mẹ Justin Bieber không chấp nhận việc con trai đính hôn với Hailey Baldwin

Mẹ của Justin Bieber vừa gây ra một sự chấn động không hề nhỏ trong cộng đồng Belieber khi xóa đi dòng đề cập đến nam ca sĩ trong phần tiểu sử trên tài khoản Twitter của mình và nhấn thích một dòng tweet đầy ẩn ý.

Kể từ khi Justin Bieber và bạn gái Hailey Baldwin xác nhận tin tức đính hôn vào ngày 7/7 vừa qua, người hâm mộ của nam ca sĩ đã gửi đi rất nhiều sự ủng hộ cũng như chúc phúc đến Justin vì cuối cùng anh chàng cũng đã tìm được bến đỗ cuối cùng cho chính mình. Bố của Justin – ông Jeremy Bieber thậm chí còn thể hiện sự phấn khích trước tin tức đáng mừng này của con trai. Bố của Hailey – ông Stephen, và cô chị họ Ireland Baldwin cũng bày tỏ niềm vui thông qua các trang mạng xã hội.

Tuy nhiên, trong tất cả các bài viết và bình luận chúc mừng, người hâm mộ có thể đã bỏ lỡ một thực tế rằng có một người rất quan trọng trong cuộc đời của nam ca sĩ vẫn chưa hề lên tiếng kể từ khi tin tức nổ ra – người đó chính là bà Pattie Mallette – mẹ ruột của Justin. Thật vậy, bà Pattie vẫn một mực giữ thái độ im lặng trước tin tức đính hôn quan trọng của con trai trong suốt quãng thời gian này. Điều này khiến người hâm mộ cảm thấy hơi kì lạ vì hai mẹ con từ trước đến nay vẫn luôn duy trì mối quan hệ thân thiết, vì chính bà Pattie là người duy nhất nuôi nấng Justin từ nhỏ đến lớn.

Suy xét kĩ lại, người hâm mộ phát hiện bà Pattie đã làm một hành động chấn động không kém – chí ít là đối với cộng đồng Belieber. Cụ thể, bà Pattie đã xóa đi dòng đề cập đến con trai trong phần tiểu sử trên tài khoản Twitter của mình.

Đây là ảnh chụp màn hình tiểu sử Twitter của bà Pattie vào tháng 1 năm nay, trước khi chỉnh sửa có đoạn: "Vâng, Justin Bieber là con trai của tôi. Tôi còn có nhiều năng lực tuyệt vời khác ngoài việc là mẹ của thằng bé haha! Thật đấy."

Đây là ảnh chụp màn hình tiểu sử Twitter của bà Pattie hiện tại: Tất cả những dòng đó đều đã mất, chỉ còn lại hai hashtag #LoveWins và #LOVEARMY.

Như thể việc xóa đi dòng đề cập đến Justin trên tiểu sử vào thời điểm anh chàng đính hôn với bạn gái Hailey Baldwin là chưa đủ, người hâm mộ còn phát hiện ra bà Pattie đã nhấn thích một dòng tweet với nội dung chỉ trích việc đính hôn vội vã từ Sean Lowe về chương trình The Bachelor/Bachelorette"Trước khi đính hôn với một người phụ nữ mà họ chỉ mới quen trong vài tuần, tôi nghĩ những chàng trai cuối cùng trên The Bachelorette nên đến đây và giúp tôi lau dọn đi đống phân tiêu chảy của con tôi khỏi tấm thảm phòng khách, chỉ để đảm bảo rằng họ hoàn toàn nghiêm túc với câu nói, "Anh muốn có một gia đình với em"."

Người hâm mộ nhanh chóng để lại những bình luận thể hiện sự lo lắng trước những hành động này của bà Pattie:

"Justin không còn trong tiểu sử của Pattie… Chuyện gì đang xảy ra vậy?"

"Pattie đã bỏ đoạn "Justin Bieber là con trai của tôi" ra khỏi tiểu sử của mình. Bà ấy thậm chí còn không xem anh ta là con nữa haha."

"Tôi cảm thấy rất đau lòng khi Pattie không còn nhận Justin [là con] nữa. Nhưng điều làm tôi đau lòng hơn là Justin không bận tâm đến việc mất đi những người quan trọng chỉ để thỏa mãn tính khí thất thường ngớ ngẩn của mình."

"Tại sao Pattie lại bỏ đoạn "Justin Bieber là con trai của tôi" ra khỏi tiểu sử của mình trên Twitter vậy?"

"Pattie thực sự nhấn thích dòng tweet này. Bà ấy chắc hẳn rất tức giận với Justin. Ôi trời. Anh ấy thậm chí còn không nghe lời người phụ nữ nuôi nấng mình bấy lâu sao. Nếu Pattie đã thức tỉnh thì một nửa số người hâm mộ này cũng nên như vậy đi là vừa..."

"Tôi thực sự sốc trước việc Pattie đã xóa "Justin Bieber là con trai của tôi" khỏi tiểu sử của mình. Thật là một hành động mang tính biểu tượng."

"Pattie thể hiện sự thất vọng của mình bằng cách nhấn thích dòng tweet đó. Chúng tôi chỉ "stan" đúng người mà thôi."

Một số người hâm mộ tin rằng đây là bằng chứng cho thấy mẹ của Justin không chấp nhận việc đính hôn của anh chàng:

"Pattie không chấp nhận Jailey. Mục sư của Justin không chấp nhận Jailey. Hai trong số những người theo tôn giáo nhất và đối xử tốt với anh ấy nhất - những người đã giúp anh ấy vượt qua rất nhiều chuyện hỗn độn KHÔNG chấp nhận hoặc nghĩ rằng đó là một ý tưởng hay. Điều đó có ý nghĩa rất lớn."

"Tại sao Pattie lại xóa Justin Bieber ra khỏi tiểu sử trên Twitter của mình?! Tôi cảm thấy có điều gì đó không ổn ở đây, không có gì tốt đẹp đối với Justin nếu anh ấy không nhận được lời chúc phúc từ mẹ mình cả. Tôi hy vọng anh ấy nghe lời mẹ mình vì bà ấy là người duy nhất chỉ luôn làm và nghĩ mọi điều tốt đẹp cho anh ấy mà thôi."

Một số người khác lại xem việc cập nhật tiểu sử chỉ là một việc bình thường, còn nhấn thích dòng tweet đó chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên so với tình huống hiện tại của Justin mà thôi:

"Pattie vẫn để bức ảnh bà ấy ôm con trai mình ở đầu trang Twitter của cô ấy. Một ca khúc từ album "Purpose" là bài đăng được ghim lên đầu trang. Bà ấy còn nhấn thích dòng tweet liên quan đến việc đính hôn với Hailey, vì thế không có lý do gì khiến bà ấy không nhận con cả. Ai mà chả cập nhật tiểu sử của mình."

"Tôi khá chắc chắn bà ấy đang không đá đểu Justin và Hailey đâu. Pattie là một fan lớn của chương trình Bachelorette nhiều năm nay rồi."

"Pattie là một người theo dõi chương trình Bachelor/Bachelorette khá kĩ, tôi chắc chắn đó là lý do tại sao bà ấy nhấn thích dòng tweet này. Hoặc có thể chỉ mình tôi nghĩ vậy thôi."

"Thực sự thì tôi không nghĩ rằng dòng tweet mà Pattie nhấn thích có liên quan gì đến Justin & Hailey đâu. Nó thậm chí không phù hợp với tình huống của họ và chả có ý nghĩa gì cả. Họ đã biết nhau trong nhiều năm. Không phải tất cả mọi thứ cô ấy nhấn thích đều phải liên hệ đến Justin đâu. Vì thế hãy thoải mái xíu đi và ngừng phân tích mọi điều nhỏ nhặt nữa."

"Dòng tweet mà Pattie nhấn thích của chương trình Bachelor không phù hợp với tình huống của cặp Jailey tí nào cả: Justin và Hailey đã biết nhau từ nhiều năm trước rồi. Thật tồi tệ khi các người cố tạo nên một cuộc chiến giữa mẹ và con trai chỉ bởi vì bạn không đồng ý với việc đính hôn của Justin."

Tuy vậy, vẫn phải thừa nhận rằng mọi việc có vẻ khá kì lạ khi Pattie chọn làm những hành động này vào thời điểm con trai mình đang lên khắp các trang báo vì tin tức đính hôn với Hailey. Nhưng xét trong quá khứ, Justin và bà Pattie vẫn luôn là một cặp mẹ con bài trùng ăn ý và yêu thương nhau, cùng chờ xem trong tương lai mọi chuyện sẽ như thế nào. Liệu trong đám cưới của Jailey, bà Pattie có đến chúc phúc hay không?

 

Ngoài ra, người hâm mộ phải nhớ rằng mẹ của Selena Gomez – bà Mandy Teefey – đã từng rất không hài lòng khi con gái của mình quay lại với Justin vì bà vốn không chấp nhận anh chàng. Vì vậy, nếu bà Pattie có không chấp nhận Hailey cũng không phải là việc gì quá ngạc nhiên cả. Đó có thể là do bà chỉ cảm thấy lo lắng khi con trai quyết định đính hôn khá vội vã với bạn gái – tâm lý vốn thường thấy của các bậc phụ huynh. Và nên nhớ rằng, bà Pattie là một fan cực lớn của Selena và cặp đôi Jelena trong quá khứ!