Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hải Băng chính thức xác nhận hẹn hò Thành Đạt

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Hải Băng đã lần đầu thừa nhận tin đồn yêu Thành Đạt. Cô cho biết, mỗi quan hệ của cả hai đã duy trì hơn 1 năm nay.

Trước đó, cô chưa luôn từ chối hoặc khéo léo bỏ qua những câu hỏi về chuyện tình cảm của mình. Nhưng lần này, dường như Hải Băng đã mở lòng hơn với khán giả. Được biết, việc quá khứ từng có vợ con của Thành Đạt không làm cô bận tâm, hơn thế nữa, cách mà Thành Đạt chăm sóc con trai lại chính là một trong những lý do quyết định việc cô nhận lời yêu anh.
Chuyện tình cảm của nữ ca sĩ thì hầu như tất cả mọi người đều biết, thế nhưng trước nay cô vẫn luôn kín tiếng và chưa một lần công khai. Chia sẻ về điều này, Hải Băng cho biết, mình giấu chuyện này là vì thời gian qua đã có khá nhiều tin đồn cô bồ người này, người khác. Chính vì thế mà cô ngại công khai chuyện riêng tư của mình. Hơn nữa “Tôi không muốn để chuyện tình cảm của mình bị đưa lên bàn cân, bình luận qua lại. Tôi chỉ muốn hạnh phúc đơn giản, nhẹ nhàng” – Hải Băng nói. Nữ ca sĩ cũng nói thêm, công khai chuyện này ở thời điểm hiện tại là vì mọi người “lỡ biết rồi” chứ không phải để PR. Vì nếu muốn PR thì cô đã làm việc này từ lâu rồi.
 
Nữ ca sĩ Hải Băng
Tiết lộ lí do khiến cô nhận lời yêu Thành Đạt, giọng ca “Viên đá nhỏ” tiết lộ cô đã quen biết và có mối quan hệ bạn bè với anh ngay từ khi anh chưa có vợ. Chính Hải Băng cũng không thể hiểu được lý do tại sao mình lại có tình cảm với anh. Nhưng nữ ca sĩ quan niệm rằng tình yêu là một cái duyên, thấy hợp thì bắt đầu tìm hiểu, mà tìm hiểu xong thấy có duyên thì quyết định yêu nhau. Cô còn tâm sự rằng cả hai có nhiều sở thích giống nhau và Thành Đạt rất biết chăm sóc người khác. Cách mà anh chăm sóc con trai cũng chiếm 70% lý do khiến cô chấp nhận lời yêu.
Đứng trước tin đồn rằng tình cảm với cô làm Thành Đạt lơ là việc chăm sóc con trai, Hải Băng hoàn toàn phủ nhận, nữ ca sĩ chia sẻ: “Tin đó sai trầm trọng. Anh ấy thậm chí còn chăm con hơn từ khi chúng tôi yêu nhau. Không chỉ mình anh Đạt, cả tôi cũng chơi và chăm sóc bé. Tôi cũng rất mến bé. Cả tuần bé ở với mẹ, cuối tuần anh Đạt thường đón về nhà chơi. Trong 2 ngày cuối tuần anh Đạt hầu như không làm gì hết, chỉ chơi với con thôi”. Theo nhận xét của nữ ca sĩ, Thành Đạt trước đây có thể là một công tử đào hoa nhưng hiện giờ anh rất tu tâm dưỡng tính, “ngoài công việc, anh ấy chỉ dành thời gian cho tôi”, chính vì vậy mà cô tin rằng, lúc cần ổn định anh ấy nhất định sẽ ngoan lại.
Gần đây, không ít nghi ngờ rằng Hải Băng hiện đang có thai với bạn trai, trả lời nghi vấn này, Hải Băng xin phép không nói đến đúng hay không. Nhưng nếu có thật thì cô và Thành Đạt đều rất vui mừng. Nữ ca sĩ còn tâm sự thêm rằng cả hai đã dự định đến đám cưới rồi nhưng cô sẽ tiết lộ vào thời gian sau.
P.N tổng hợp