Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hai bản kiến nghị xuất hiện sau cái chết bàng hoàng của Sulli

Cư dân mạng kêu gọi thu thập chữ ký, đòi lại công bằng cho nữ thần tượng.

Công chúng Hàn Quốc bắt đầu mở đơn kiến ​​nghị sau tin tức bàng hoàng về nữ thần tượng kiêm diễn viên Sulli. Nhiều nguồn tin cho biết Sulli đã rơi vào trầm cảm sau khi gánh chịu bình luận ác ý của cư dân mạng.

Sulli

Một bản kiến nghị được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn, các mạng xã hội với tiêu đề: "Chúng tôi yêu cầu hình phạt nghiêm khắc đối với những người bình luận ghét bỏ, dẫn đến cái chết của Sulli".

Nhiều ý kiến cho rằng, nếu không giải quyết vụ việc lần này, những cái chết thương tâm tiếp theo sẽ xảy ra. Ngoài kia vẫn còn có rất nhiều người giống như Jonghyun, như Sulli... đang bị dư luận nhẫn tâm hành hạ, giày vò tâm lý. Một khi đã phát hiện được những người bình luận tàn độc kia, họ nên bị phạt thật nặng.

Sulli tuyên bố ngừng hoạt động vào năm 2014 cũng bởi sự công kích không ngừng nghỉ của cư dân mạng. Không lâu sau đó, cô quyết định rời f(x), ngừng sự nghiệp ca hát. Năm 2018, cô đã thừa nhận mình mắc chứng sợ xã hội và rối loạn hoảng sợ.

Sulli

Một kiến ​​nghị khác cũng nhận được sự quan tâm, đề nghị các sở ban ngành thay đổi luật, buộc tất cả người dùng internet phải công khai tên thật. Đây là cơ sở để họ chịu trách nhiệm với mọi lời nói và hành vi của mình trên không gian mạng.