Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hai anh em AKMU nói về những tranh cãi của YG Entertainment

AKMU dường như không quá bận tâm đến những scandal của YG mà chỉ chuyên tâm làm nhạc.

Chiều nay (25/9), bộ đôi Akdong Musician (AKMU) đã tổ chức một buổi gặp gỡ báo chí trước thềm phát hành full album thứ 3 mang tên "Sailing". Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên mà AKMU cho ra mắt sau khi Lee Chanhyuk trở về từ quân đội. 

Trở lại nửa đầu năm 2019, công ty quản lý của AKMU là YG Entertainment đã vướng vào rất nhiều scandal nghiêm trọng khiến uy tín giảm sút, giá cổ phiếu lao dốc không phanh. Một số người hâm mộ đã khuyên 2 anh em nên rời công ty để tránh những ảnh hưởng xuất. Nhóm nhạc đã trực tiếp để cập đến vấn đề này tại buổi họp báo:

"Chúng tôi rất hiểu những điều mà các fan đang lo lắng, nhưng nhóm đang cùng làm việc với những người rất tuyệt vời. Hai anh em đã thức trắng đêm trong nhiều ngày vì quá vui vẻ khi làm album này. Vậy nên bây giờ, chúng tôi muốn dành thêm thời gian để tập trung vào việc sống hạnh phúc và mang lại thành tích tốt". 

Một số người hâm mộ không muốn 2 anh em gia nhập một công ty lớn như YG Entertainment để tránh được sự bó hẹp trong âm nhạc nhưng AKMU lại không nghĩ thế:

"Ở công ty, chúng tôi có quyền tự do làm những gì mình muốn. Ví dụ như có 1 người bạn đã giúp cả hai thực hiện bìa album mới. Rất nhiều ý kiến của 2 anh em được phản ánh trong công việc, những gì công ty làm là tài trợ cho nhóm".