Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hai anh em Akdong Musician, ai kiếm được nhiều tiền hơn?

Dù xác suất là 50/50 nhưng chưa chắc ai cũng trả lời đúng đâu nhé.

Mới đây, cặp anh em nghệ sĩ Akdong Musician đã xuất hiện trên chương trình Please Take Care of My Refrigerator (Chăm sóc tủ lạnh) của đài truyền hình JTBC.

Vào giữa chương trình, MC có hỏi cô em Suhyun rằng Akdong Musician sẽ ra sao nếu Chanhyuk nhập ngũ. Thấy cô nàng bối rối, vị MC tiếp tục trêu chọc: "Có nguồn tin cho chúng tôi hay rằng Suhyun đang tìm kiếm một Idol khác trong YG Entertainment để lấp vào vị trí anh trai khi cậu ta nhập ngũ. Nguồn tin còn cho biết thêm Suhyun rất vui vì anh của cô ấy sẽ biến mất trong vòng hai năm"

AKMU

Hai anh em nhà họ Lee đã có những phút giây hài hước trên Please Take Care of My Refrigerator

Cũng trong chương trình, Akdong Musician tiết lộ, với đặc thù tự sản xuất âm nhạc của nhóm "CEO Yang Hyun Suk bảo với chúng em, Suhyun không được hẹn hò, cấm tiệt. Nhưng Chanhyuk thì có thể, thoải mái". Chanhyuk bổ sung thêm: "Nhờ được phép hẹn hò mà em có rất nhiều kinh nghiệm tình trường. Chúng rất có ích khi em sáng tác. Và anh biết gì không? Nhờ có bản quyền sáng tác mà em còn kiếm được nhiều tiền hơn cả em gái em đấy!".

Như vậy, khác với các thần tượng khác trong YG Entertainment, phải chịu sự quản lý chặt chẽ của bố Yang (thậm chí hợp đồng của Black Pink còn có 6 điều cấm kỵ không thể  đụng vào), thì trường hợp của Chanhyuk là một ngoại lệ đặc biệt, bất chấp sự thật là nam thần tượng mới chỉ 21 tuổi.

Được biết, bộ đôi Akdong Musician vừa chính thức ra mắt album phòng thu thứ hai mang tên "Winter". Bên cạnh đó, MV cho ca khúc chủ đạo "Last Goodbye" cũng được ra mắt cùng thời điểm. Và cũng giống như các sản phẩm âm nhạc trước, Lee Chanhyuk tiếp tục là người đứng sau các bài hát của nhóm.

MV "Last Goodbye" - Akdong Musician

Kim An (Lược dịch)

Xem thêm sự kiện: Thu nhập sao KPOP