Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HaHa cho biết toàn bộ các thành viên 'Running Man' đều bị thoát vị đĩa đệm

Chương trình đấu trí, vận động đã bào mòn thể lực của dàn cast một cách nặng nề.

HaHa vừa trở thành khách mời trên một chương trình chiếu mạng của YouTuber Korean Englishman. Tại đây, nam ca sĩ đã chia sẻ về những trải nghiệm khi tham gia "Running Man".

Running Man

HaHa cho biết đã có nhiều lúc anh cảm thấy khó khăn, không chỉ một mà toàn bộ dàn cast đều đối mặt với thoát bị đĩa đệm: "Jong Kook hyung là người bị bệnh đầu tiên, sau đó đến Jae Suk hyung. Trước đó, anh ấy đã có vấn đề ở vùng cột sống nhưng vẫn bỏ qua, tiếp tục ghi hình cho đến cùng. Kwang Soo cũng không khá hơn là bao. Cậu ấy trở về nhà sau một ngày làm việc chăm chỉ để rồi được quản lý cấp tốc đưa vào bệnh viên trong hôm sau. Tất cả các thành viên đều bị bệnh, cần phải trải qua phẫu thuật và phục hồi nhưng thậm chí không ai có thời gian để nghỉ ngơi cả. Lịch ghi hình là mỗi tuần và kéo dài hơn 10 năm qua".

Mặc dù cảm thấy tình trạng hiện tại rất khó khăn nhưng HaHa chưa có ý định bỏ cuộc: "Chúng tôi cùng nhau làm chương trình này cả chục năm. Xuất hiện trong mỗi thử thách vừa vui vừa khiến mọi người trở nên gắn bó thân thiết. Nhờ tình đồng đội đặc biệt đó, mọi người lúc nào cũng có tinh thần 'chúng ta hãy làm việc này cùng nhau'".

Được biết, HaHa và các thành viên còn lại đang tích cực chuẩn bị cho buổi họp fan đầu tiên của chương trình ở Hàn Quốc. Trước đây dàn cast "Running Man" đã tổ chức nhiều buổi fanmeeting, nhưng tất cả đều chỉ diễn ra ở nước ngoài.

Running Man