Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hacker “thay mặt” Katy Perry gửi tin nhắn đến Taylor Swift

Mặc dù chỉ là những lời nhắn từ một “kẻ giả mạo” nhưng fan của hai nữ ca sĩ cũng đã được phen “tưởng bở” họ đã trở lại làm bạn.

Trước khi thông tin Katy Perry bị hack tài khoản Twitter bị phanh phui, “kẻ giả mạo” này đã kịp gửi đến “kẻ thù không đội trời chung” của cô những lời yêu thương khiến fan vô cùng sửng sốt.

Có lẽ đây chính là bộ mặt của Katy khi đọc đoạn tin nhắn do "chính tay cô" gửi cho đối thủ

Mới đây, fan Âu Mỹ đã có một phen “tá hỏa” khi thấy dòng tin nhắn ngọt ngào mà giọng ca “Roar” gửi đến “cô nàng bạn thân cũ” của mình. “Nhớ em lắm cưng ạ @ taylorswift13” là nội dung tin nhắn kể trên.

Tuy khá sốc nhưng fan cũng nhanh chóng nhận ra “sự kỳ lạ” của dòng tin nhắn này. Trước đó, tài khoản Twitter của Katy cũng đã đăng loạt trạng thái vô nghĩa khiến người người follow cô vô cùng bất bình.

Hacker này thậm chí còn gửi kèm một thông báo liên quan đến việc mình sẽ “chiếm” tài khoản này. Sau đó là hàng loạt những từ ngữ thô tục khác, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng và uy tín của nữ ca sĩ.

Chưa dừng lại ở đó, hacker này, bằng cách nào đó, đã “ăn cắp” được đoạn thu âm Witness 1.3 của nữ ca sĩ và đăng tải nó bằng tài khoản mà mình vừa chiếm được. Ít giờ sau đó, SoundCloud đã gửi tới tài khoản này yêu cầu gỡ bản thu âm xuống bởi Universal Music Group đã xác nhận sản phẩm này bị lộ.

May mắn là không lâu sau đó, đội ngũ kỹ thuật của Katy đã nhanh chóng giúp cô lấy lại tài khoản bị đánh cắp. Nữ ca sĩ nhanh chóng gửi lời xin lỗi đến fan và được mọi người thông cảm.

Tuy nhiên, việc hacker này gửi tin nhắn đến Taylor Swift không phải là không có mặt tốt của nó. Biết đâu đấy, vì “tai nạn” này mà bộ đôi nghệ sĩ sẽ lại trở thành bạn thân của nhau như trước khi “gây thù chuốc oán”?

Theo Yan.vn

Từ Khóa:

twitter

hacker