Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hacker dọa tung ảnh nude "rất hư hỏng" của Taylor Swift và nhiều sao nữ nổi tiếng

Các hacker khẳng định Taylor Swift nên lo lắng bởi họ có những bức ảnh khỏa thân rất "hư hỏng" của nữ ca sĩ.

Mới đây, các hacker vừa tuyên bố chắc nịch rằng họ đang sở hữu một số lượng lớn ảnh hỏa thân của nhiêu ngôi sao nổi tiếng như Taylor Swift, Carrie Underwood, Amber Heard, Tina Fey, Brie Larson...Tất cả những bức ảnh này đều được cho vào một thư mục mẹ chứa đến 75 thư mục con, tương ứng với 75 nhân vật nổi tiếng. Ngoài ra, các hacker còn nhắn gửi đến Taylor Swift rằng cô nên lo lắng bởi họ có những bức ảnh khỏa thân rất 'hư hỏng' của nữ ca sĩ sinh năm 1989 này.

taylor swift ảnh nude

Rất nhiều ngôi sao giải trí có tên trong danh sách do hacker đăng tải

Ngay sau khi đăng tải, thông tin này khiến fan hâm mộ của nữ ca sĩ "Bad Blood" và các ngôi sao khác không khỏi lo lắng. Bởi vì trong quá khứ, từng có một trường hợp tương tự xảy ra vào năm 2014, khi một người đàn ông tên là Ryan Collins đã hack được tài khoản của rất nhiều sao Hollywood nổi tiếng như Jennifer Lawrence và Kate Upton để lấy cắp ảnh nóng và lan truyền chúng trên Internet. Kết quả là người này bị bắt và nhận án tù vì hành vi này.

Nếu những hình ảnh này không được kiểm soát và bị phát tán thì đây sẽ là "thảm họa" truyền thông thực sự đối với những nghệ sĩ này. Chia sẻ sau sự cố lộ ảnh nóng, Jennifer Lawrence, sao nữ từng là nạn nhân cho biết: "Tôi đã rất sợ hãi. Tôi không biết điều này sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp thế nào". Trước đó, vào năm 2011, một số ngôi sao, bao gồm Scarlett Johansson cũng đã bị rò rỉ ảnh khỏa thân.

Taylor Swift ảnh nude

Hackers cho biết họ sở hữu những bức ảnh nude rất "hư hỏng" của Taylor Swift

Hiện tại, vẫn chưa có kết luận chính thức về vụ việc này. Bên cạnh những ý kiến nhận định đây chỉ là một lời tuyên bố nhảm nhí, cũng có không ít người cho rằng có khả năng các hacker thực sự nắm trong tay ảnh riêng tư của những ngôi sao trên.

Một số tên tuổi dễ dàng nhận ra trong danh sách như:

Nữ diễn viên phim "Kong: Skull Island" Brie Larson

Nữ diễn viên phim "Kong: Skull Island" Brie Larson

Carrie Underwood

Carrie Underwood

Amber Heard

HN lược dịch