Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hacker đăng clip nóng của Văn Mai Hương trên web khiêu dâm, bị cộng đồng mạng truy lùng được thông tin cá nhân

Mặc dù đã xóa hết toàn bộ clip ‘nóng’ của Văn Mai Hương trên trang web nhạy cảm, tuy nhiên người đàn ông này vẫn khẳng định sẽ tiếp tục tung clip khác trong thời gian tới.

 

Mới đây, nickname Hackerptg – người được cho là đứng sau vụ việc Văn Mai Hương bị phát tán clip “nhạy cảm” đã để lộ dấu vết. Cụ thể, người này đăng tải toàn bộ clip vào một tài khoản trên web khiêu dâm. Đến ngày 29/12, người này tiếp tục tung thêm một số clip nhạy cảm khác của ca sĩ Văn Mai Hương. Phần mô tả, người này cho biết mình là nam, quốc tịch Việt Nam và 32 tuổi.

Vào sáng 30/12, người này đã cập nhật lại phần thông tin rằng sẽ "tạm dừng" đăng tải clip của ca sĩ Văn Mai Hương, nhưng vẫn úp mở về việc "mở lại sẽ thông báo".

Bên cạnh đó, theo thông tin mới nhất, người tham gia phát tán clip nhạy cảm của nữ ca sĩ Văn Mai Hương cũng có nguy cơ bị truy tố theo luật pháp.