Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Hack não" : Nam Tae Hyun và bạn gái Jang Jae In đều muốn hẹn hò cùng một người khác trong show thực tế

Là cặp đôi thật ở ngoài đời nhưng Nam Tae Hyun và bạn gái Jang Jae In lại chưa có bất kì cảnh quay lãng mạn nào trên show thực tế cả hai cùng tham gia

Chỉ vài tuần trước, cựu thành viên WINNER Nam Tae Hyun và Jang Jae In đã xác nhận tình cảm của cả hai, đại diện của hai người cho biết thêm hai người bắt đầu hẹn hò trong quảng thời gian ghi hình cho show thực tế ‘Studio Vibes’ của đài tvN. Được biết, chương trình mới này có sự tham gia của 10 nam và nữ nhạc sĩ giành thời gian cùng nhau để chia sẻ những câu chuyện về âm nhạc, tình yêu và tuổi trẻ.

Tuy nhiên, tập phát sóng vào ngày 15 tháng 5 của chương trình lại gây khó hiểu cho không ít khán giả. Cụ thể, các thành viên của chương trình đã quyết định chia cặp hẹn hò cùng nhau trong ngày đặc biệt Valentine trắng.

Nam ca sĩ gây xao xuyến khi đặt tay qua người để giữ Ko Sung Min khi gặp một gờ giảm tốc độ

Thành viên Ko Sung Min thổ lộ mình thích Bigone, trong khi Nam Tae Hyun nói rằng bạn đồng hành ưa thích của mình là bạn gái hiện tại Jang Jae In và Ko Sung Min. Tuy nhiên, trước khi Bigone kịp mời Ko Sung Min thì cựu thành viên WINNER đã mời trước Ko Sung Min hẹn hò của mình: “Em có muốn đi dạo một vòng với anh (oppa) không? Em muốn thấy bờ biển chứ?

Cả hai có một chuyến đi cực kì lãng mạn tới biển Incheon

Kết quả là ngày hôm sau, Ko Sung Min và Nam Tae Hyun đã có chuyến đi lãng mạn tới biển Incheon cùng nhau. Nam ca sĩ còn nói với thành viên cùng chương trình: “Anh chưa bao giờ hẹn hò với một người ít tuổi hơn. Nhưng anh cũng muốn như vậy lắm”. Đáng nói là cùng thời điểm, bạn gái của anh, Jang Jae In lại cùng đi chơi với Bigone. Khi được hỏi ai là người mà cô muốn đi cùng nhất, Jang Jae In không ngần ngại trả lời đó là Bigone, thậm chí còn nói rằng cô không thể tiếp cận được Bigone bởi vì Ko Sung Min.

Kết quả hình ảnh cho nam tae hyun jang jae in

Câu chuyện khá oái oăm trong tập phát sóng vừa qua khiến nhiều khán giả cảm thấy khó hiểu khi Jang Jae In mới là bạn gái thực sự của Nam Tae Hyun

Câu chuyện tình cảm có phần éo le này khiến MC Shin Dong Yup cũng phải lên tiếng bình luận: “Chuyện này thật khác với những gì chúng ta được biết, tôi thật tò mò là làm sao nó lại kết thúc như vậy”. Kim Hee Chul cũng nói thêm: “Em nghĩ mình phải ngăn Jang Jae In xem chương trình mất thôi