Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hà Trang The Voice Kid tung abum vol2 mừng Giáng sinh

Cô bé tài năng Cao Lê Hà Trang của team Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang tại Giọng hát Việt nhí 2014 đã trưởng thành hơn rất nhiều.

Sau album vol 1 “Chú voi con ở bản Đôn” gây được tiếng vang và nhận được sự yêu mến của khán giả, tài năng nhí Cao Lê Hà Trang đã tiếp tục cho ra mắt album vol2. Đây là món quà đặc biệt mừng Giáng sinh mà cô bé muốn gửi tặng đến khán giả đã yêu mến và ủng hộ mình trong suốt thời gian qua.

Bé Cao Lê Hà Trang

Đặc biệt, với album vol 2, Cao Lê Hà Trang đã làm khó mình khi quyết tâm thử sức với những ca khúc tiếng Anh. Album vol 2 của Cao Lê Hà Trang bao gồm các ca khúc: "O Macdonald Had a Farm", "Bingo", "Finger", "Family", "Head - Shoulders - Knees and Toes", "Twinkly Twinkly Little Star". Đây đều là những ca khúc tươi trẻ, có giai điệu rộn ràng vui tươi, rất phù hợp với không khí lễ hội Noel. Ngay khi vừa ra mắt album, Cao Lê Hà Trang đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, đa phần khán giả dành nhiều lời ngợi khen cho giọng hát cao vút, trong trẻo hồn nhiên của cô bé.

Cao Lê Hà Trang sở hữu giọng hát cao vút và rất trong trẻo

Chia sẻ về sản phẩm âm nhạc mới, cô bé tài năng Hà Trang cho biết: "Album vừa mới phát hành nhưng con cũng đã nhận được nhiều lời chúc mừng và lời khen của cả khán giả và các cô chú nhạc sỹ, con thích lắm! Con hy vọng album lần này của con sẽ lại được khán giả nhất là các bạn thiếu nhi ủng hộ như album trước”. “Ước mơ sau này của con là có thể trở thành một nghệ sỹ vừa hát, vừa chơi đàn và tự sáng tác các bài hát cho mình. Con sẽ cố gắng học tốt chuyên ngành sáo flute ở nhạc viện và học thêm piano, tập nhiều bài hát mới và lớn lên con sẽ học thêm sáng tác để sau sau này con có thể thực hiện ước mơ của mình. Nhưng mà quan trọng nhất bây giờ là con phải tập trung vào học văn hoá vì bố mẹ con và thầy cô Hồ Hoài Anh- Lưu Hương Giang bảo văn hóa giỏi thì nghệ thuật mới giỏi được” – Cao Lê Hà Trang chia sẻ thêm.

Nghe album vol 2 của Cao Lê Hà Trang: 

 Nguồn: Saostar