Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hà Trần thoả sức phiêu linh trên “cánh đồng âm nhạc” của Trần Tiến

"Hà Trần hát Trần Tiến" là đêm diễn đánh dấu sự trở lại của chuỗi chương trình âm nhạc In the spotlight 2016.

Cách đây 4 năm, nhạc sĩ Trần Tiến cũng là khách mời chính của chuỗi chương trình In the spotlight. Trong đêm nhạc ấy, chân dung nhạc sĩ Trần Tiến đã được khắc họa một cách rõ nét qua giọng hát của Hà Trần, Tấn Minh, Tô Minh Đức, Đinh Mạnh Ninh.

Hà Trần thoả sức phiêu linh trên “cánh đồng âm nhạc” của Trần Tiến

Hà Trần sẽ thoả sức phiêu linh trên “cánh đồng âm nhạc” của Trần Tiến trong đêm nhạc diễn ra vào 30/9 tới đây

Trở lại sau 4 năm, cũng với chân dung nhạc sĩ Trần Tiến, thế nhưng ban tổ chức chương trình đã nỗ lực để mang đến nhiều điều mới mẻ cho khán giả với đêm nhạc “Hà Trần hát Trần Tiến”. Thực hiện một đêm nhạc Trần Tiến lần thứ 2 chắc chắn là thách thức lớn tuy nhiên ekip chương trình hy vọng diva Hà Trần sẽ có những giây phút thăng hoa trên sân khấu và mang lại một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn nhất cho những khán giả yêu mến âm nhạc Trần Tiến và giọng hát Hà Trần. Rõ ràng, với giọng ca thượng thừa về kỹ thuật và sự tinh tế, Hà Trần chính là lựa chọn duy nhất để chuyển tải tất cả những gì Trần Tiến muốn gửi gắm qua âm nhạc.

Hà Trần hát Trần Tiến

Khán giả sẽ nhìn thấy chân dung nhạc sĩ Trần Tiến rất mới qua giọng hát tinh tế của Hà Trần

Trên sân khấu “Hà Trần hát Trần Tiến”, khán giả sẽ được đắm mình trong không gian âm nhạc giàu cảm xúc của nhạc sĩ Trần Tiến qua các ca khúc như “Chị tôi”, “Phố nghèo”, “Ngẫu hứng sông Hồng”, “Điệp khúc tình yêu”, … và cả những ca khúc chưa từng hay ít được biết đến của vị nhạc sĩ du ca này.

Trong đêm nhạc, nhạc sĩ Trần Tiến sẽ ra mắt cuốn sách “Ngẫu hứng Trần Tiến”. 27 câu chuyện trong cuốn sách được nhạc sĩ viết về những thăng trầm sóng gió trong suốt cuộc đời mình.

Đêm nhạc “Hà Trần hát Trần Tiến” diễn ra vào 20h ngày 30/9 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.