Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hà Trần Acoustics: Đêm nhạc du ca của diva Trần Thu Hà

Khán giả Thủ đô sẽ được thưởng thức đêm nhạc đỉnh cao về nghệ thuật và đong đầy cảm xúc khi đến với “Hà Trần Acoustic”.

Với diva Trần Thu Hà, mỗi lần trở về Hà Nội đều là một lần hò hẹn – nơi đó là mảnh đất thân thương nơi cô sinh ra và lớn lên, là nơi nuôi dưỡng tâm hồn nhạy cảm của một người nghệ sĩ tài năng và chắp cánh cho giọng hát của cô được thăng hoa – trong vòng tay ấm áp cùng tình yêu thương mà khán giả dành tặng. Mỗi cuộc hẹn hò đong đầy cảm xúc khi cô từ đất Mỹ xa xôi bay về Hà Nội đều là những cuộc đối thoại âm nhạc của Trần Thu Hà và khán giả - những tri kỷ trong nghệ thuật.

Hà Trần Acoustics: Đêm nhạc du ca của diva Trần Thu Hà

Hà Trần Acoustics: Đêm nhạc du ca của diva Trần Thu Hà

Trong lần trở lại này, Hà Trần sẽ mang đến cho khán giả Thủ đô 1 đêm nhạc đặc biệt – đặc biệt với chính cô trong âm nhạc, bởi diva luôn mong muốn mang đến cho khán giả một Hà Trần biến hóa trong nghệ thuật. Không cầu kỳ, không hoành tráng trong khâu xây dựng tổ chức sân khấu, đêm nhạc “Hà Trần Acoustics” sẽ đến với khán giả bởi thứ âm nhạc tối giản nhất nhưng cũng tinh tế nhất, đỉnh cao nhất. Đúng như tên gọi của nó, khán giả khi đến với “Hà Trần Acoustics” sẽ được hòa mình trong không gian âm nhạc mộc mạc, giàu cảm xúc và dễ thấm vào lòng người. Và Trần Thu Hà sẽ tự biến hóa giọng hát trong không gian âm nhạc của chính cô.

Trong đêm nhạc “Hà Trần Acoustics”, Trần Thu Hà sẽ thể hiện 20 ca khúc của nhạc sĩ Trần Tiến và nhạc sĩ Bảo Chấn đã in đậm trong lòng công chúng yêu nhạc như “Quê nhà”, “Dòng sông mùa thu”, “Một mình”, “Ra ngõ mà yêu”, “Phố nghèo”, “Em vẫn như ngày xưa”, “Chị tôi”, “Bên em là biển rộng”, “Giấc mơ tuyệt vời”, “Nỗi nhớ dịu êm”, “Trở lại mùa hè”, “Lời tôi hát”, “Dường như”...

Hà Trần Acoustics: Đêm nhạc du ca của diva Trần Thu Hà2

Hà Trần sẽ đến với khán giả Thủ đô bằng thứ âm nhạc đơn giản nhất nhưng lại tinh tế và giàu cảm xúc nhất

“Hà Trần Acoustics” – đêm nhạc “hẹn hò với tri kỷ” như lời diva Trần Thu Hà nói sẽ diễn ra vào 20h tối thứ bảy ngày 30/7/2016, tại La Plume Bar & Lounge, tầng 3, tòa nhà Press Club, 59A Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

(TH)