Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ha Sung Woon trấn an fan sau khi 'Produce 101' mùa 2 bị 'bóc phốt' gian lận

Nam idol đã động viên fan không nên lo lắng và bình tĩnh lại.

Vào ngày 6 tháng 12, Ha Sung Woon (HOTSHOT) đã để lại một tin nhắn ngắn trên fancafe nhằm trấn an người hâm mộ trước scandal thao túng phiếu bầu của Mnet đối với "Produce 101" mùa 2:

Trong bài đăng nam idol viết: "Mình trở lại đây vì nghĩ rằng một số bạn sẽ lo lắng. Xin đừng bận tâm dù mọi chuyện có như thế nào đi chăng nữa".Đêm qua (5/2), truyền thông Hàn cho biết các công tố viên đã xác nhận về việc show sống còn "Produce 101" mùa 2 có sự gian lận. Một trong số các thực tập sinh lọt vào đội hình chiến thắng đã không được ra mắt, phải nhường chỗ cho một trainee khác. Cư dân mạng hiện đang ráo riết phân tích thông tin để tìm ra danh tính 2 người này.

Ngoài ra, các bài báo cũng khẳng định đội ngũ sản xuất của "Produce" đã thao túng kết quả cuối cùng cho tất cả các mùa bằng cách tráo đổi kết quả bỏ phiếu và xếp hạng trong phần 1, tráo phiếu bầu tin nhắn văn bản của hai trainee trong phần 2 và xác định trước tất cả trainee chiến thắng trong mùa 3 và 4.