Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ha Sung Woon (HOTSHOT) bị tố đạo nhái thiết kế lightstick của Highlight

Netizen đang tranh cãi về sự tương đồng giữa mẫu thiết kế lightstick của Ha Sung Woon và Hightlight.

Gần đây, Ha Sung Woon (HOTSHOT) đã công bố mẫu lightstick chính thức của cá nhân anh chàng. Đây là một phần trong số các hoạt động với tư cách là một nghệ sĩ solo mà công ty đã vạch ra cho Sung Woon. 

Mẫu lightstick nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ kiểu dáng xinh xắn, đơn giản, màu sắc hài hòa và đặc biệt là có thể hiện hình dáng “đám mây”, vốn là biệt danh nổi tiếng của nam idol. Tuy nhiên, người hâm mộ của nhóm nhạc Highlight cho rằng mẫu goodie này quá giống với lightstick mà boygroup của Around Us Entertainment đã từng sản xuất.

Cụ thể là cả hai sản phẩm đều có bộ 4 phần đi kèm đó là hộp lớn, hộp nhỏ mở nắp để đựng lightstick, keyring, bút và một móc khóa đi kèm. Mỗi món đều có sự tương đồng về thiết kế. Cư dân mạng cho rằng bộ goodie của Ha Sung Woon chỉ là... phiên bản màu xanh của lightstick mà Highlight đã phát hành. Thậm chí kể cả hai bên có cùng hợp tác với 1 nhà sản xuất thì 2 sản phẩm này vẫn giống nhau đến mức khó chấp nhận.