Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ha Sung Woon đã có lightstick riêng, vậy còn HOTSHOT thì sao?

Nam thần tượng có lightstick chính thức trước cả nhóm nhạc mà anh chàng đang hoạt động.

Nhờ tham gia show sống còn "Produce 101" mùa 2 và gia nhập Wanna One, Ha Sung Woon (HOTSHOT) đã từ một idol nugu trở thành một nghệ sĩ nổi tiếng. Trước đó, HOTSHOT đã có 4 năm hoạt động mờ nhạt, không có bài hit nào để lại ấn tượng trong lòng công chúng. 

Trở về Star Crew Entertainment sau khi Wanna One tan rã, Ha Sung Woon cân nhắc việt tiếp tục quảng bá với HOTSHOT hay hoạt động solo. Nam thần tượng đã bàn bạc với công ty và thống nhất rằng sẽ thúc đẩy các hoạt động nghệ thuật với tư cách cá nhân. Cuối tháng 2 vừa qua, nam idol đã ra mắt solo với ca khúc "Bird" và đạt được thành công nhất định. 

Hôm nay (26/6), phía Star Crew đã công bố mẫu lightstick chính thức dành cho Ha Sung Woon. Với kiểu dáng dễ thương và đẹp mắt. Tuy nhiên, fan KPOP thắc mắc đây có phải dấu hiệu cho thấy HOTSHOT sắp mất đi Ha Sung Woon hay không? Lý do bởi hiện tại nam idol này đã có tên fandom riêng, fancafe và lightstick riêng.

Trong khi HOTSHOT đã hoạt động 5 năm nhưng vẫn chưa có lightstick riêng. Ngoài ra, nhóm còn thường biểu diễn với đội hình 5 người trong thời gian gần đây.

Trên thực tế, hiện giờ Sung Woon đang sở hũu lực lượng fan only hùng hậu. Việc nam idol hoạt động cùng HOTSHOT sẽ khiến nhóm trở nên mờ nhạt hơn. Hoạt động solo cũng là một cách giúp anh chàng phát huy sức mạnh và màu sắc cá nhân độc đáo của bản thân.