Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hà Lê trải lòng về Rap Việt

Được biết khi bắt đầu theo đuổi đam mê HipHop, rapper Hà Lê đã vấp phải sự phản đối gây gắt từ gia đình.

Chia sẻ về quãng thời gian khó khăn khi không nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình với con đường nghệ thuật mà anh đã chọn, Hà Lê cho biết, anh đã phải nỗ lực hết sức để vừa đảm bảo được kết quả học tập vừa chăm chỉ tập luyện và làm việc để có được cơ sở vững chắc, từ đó thuyết phục gia đình. “Nếu bạn muốn làm điều mình thích & muốn nhận được sự ủng hộ của những người xung quanh thì bạn phải cực kì nghiêm túc với công việc & đam mê của mình. Đó là cách thuyết phục hiệu quả nhất” – Hà Lê tâm sự.

Rapper Hà Lê

Sau 7 năm miệt mài theo đuổi ước mơ, đến giờ Hà Lê đã có thể thở phào nhẹ nhõm. Anh đã nhận được sự đồng ý của gia đình để toàn tâm toàn ý với nghệ thuật. Không còn gánh nặng về mặt tâm lý, dường như Hà Lê đã được chắp thêm đôi cánh để thoải mái sống trọn với đam mê âm nhạc.


Hà Lê rap trên sân khấu ZMA 2015

Mặc dù khởi đầu là 1 vũ công trước khi trở thành là 1 rapper, nhưng với tài năng của mình, Hà Lê đã dần khẳng định được vị trí của mình trong làng Rap Việt. “Nhảy là cái đầu tiên đưa mình đến gần hơn cả với phong cách và văn hóa Hip Hop. Khi Hip Hop đã trở thành một thứ thuộc về mình, mình mới bắt đầu tìm hiểu sâu hơn về Rap. Những kinh nghiệm mình có được khi học nhảy và sau này là làm biên đạo đã quay lại giúp mình có được cách tiếp cận với Rap một cách bài bản hơn, giúp mình tìm ra được phong cách của mình tốt hơn. Và là 1 hiphopper, đam mê văn hóa Hip Hop trong đó có nhảy và Rap là 2 thứ mình theo đuổi” – Hà Lê chia sẻ. Nói rõ hơn về con đường đang theo đuổi, Hà Lê cho biết để Rap Việt có thể bắt kịp các nước trong khu vực và thế giới thì ngoài tình yêu dành cho Rap, các rapper đều phải cố gắng trau dồi và học hỏi kinh nghiệm của các bậc tiền bối, cộng với tài năng và sự sáng tạo của bản thân.

"Sẽ còn rất nhiều khó khăn, nhưng tôi tin với đam mê, bạn sẽ vượt qua tất cả"

Chia sẻ về những dự án sắp tới, Hà Lê hào hứng cho biết anh sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn và biên đạo một show về Hip Hop thật chất, thật đẹp, thật nghệ thuật cũng với những anh em thân thiết trong nghề như anh Việt Max, anh Hoàng C-Floor, anh John Huy Trần, chị Khánh Thi. “Còn về Rap, mình mơ sẽ được lưu diễn ở nhiều nơi trong nước và cả nước ngoài nữa, được mọi người yêu thích những sản phầm âm nhạc mình làm ra theo phong cách của mình. Bước đầu đối với mình đang có nhiều thuận lợi, nhưng mình biết con đường còn dài, sẽ còn phải gặp nhiều khó khăn nhưng mình sẽ không bao giờ ngừng tiến về phía trước” – Hà Lê kỳ vọng.

 

Từ Khóa:

Hà Lê

rap Việt