Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hà Hồ từ chối hát nhạc Minh Hằng: Khôn hay thâm?

Xuất hiện tại một phòng trà ở Hà Nội trong đêm nhạc riêng vào ngày hôm qua, Hồ Ngọc Hà đã từ chối khéo để không phải hát ca khúc của Minh Hằng khi được khán giả đề nghị.

Dù phải nhận nhiều gạch đá từ dư luận thì Hà Hồ vẫn tiếp tục “chạy show” cho những chương trình đã lên lịch. Và trong một điêm diễn vào tối qua tại một phòng trà ở Hà Nội, Hồ Ngọc Hà đã gặp một tình huống ngoài ý muốn.

hồ ngọc hà

Hồ Ngọc Hà xuất hiện tại phòng trà đêm qua với ngoại hình cực kì lộng lẫy

Khi được khán giả đề nghị hát bản hit một thời làm nên tên tuổi của Minh Hằng – “Một vòng trái đất”, nữ ca sĩ đã từ chối rất khôn khéo, bình tĩnh bằng một câu chống chế: "Bài đó nếu Hà thuộc, Hà cũng sẽ hát".

Phản ứng của Hồ Ngọc Hà được cho là khá khôn ngoan khi vừa không làm mất lòng khán giả, ảnh hưởng đến đêm nhạc, vừa không đẩy scandal giữa cô và Minh Hằng đi quá xa.

Điều đặc biệt, việc từ chối hát một bản hit được cho là “rầm rộ” một thời cũng gián tiếp nói lên rằng Hồ Ngọc Hà thực sự chưa bao giờ quan tâm đến tên tuổi âm nhạc của Minh Hằng. Một cách lý giải khác, đó cũng là cách cô cho thấy vị thể của một đàn chị trong làng nhạc.

Và dù quan sát theo hướng nào đi chăng nữa, đây cũng là cách tốt nhất để Hồ Ngọc Hà giữ được hình ảnh của một “nữ vương” quyền lực trong mắt người hâm mộ, không chấp nhặt những chuyện nhỏ và những scandal không đáng có.

hồ ngọc hà

Nữ ca sĩ cũng bộc bạch những cảm xúc chân thật của mình

Trong đêm nhạc, nữ ca sĩ cũng chia sẻ thẳng thắn về những cáo buộc từ phía Minh Hằng trong những ngày gần đây. Tuy không nói thẳng nhưng “Nữ hoàng giải trí” tâm sự, cô muốn dành toàn bộ thời gian của mình cho âm nhạc, làm ra những sản phẩm chất lượng để gửi đến khán giả và được mọi người ủng hộ.

hồ ngọc hà
 
Cả hai thời còn thân thiết

Hai ngày liên tục, vụ việc Hồ Ngọc Hà chèn ép Minh Hằng tại The Face liên tục tràn ngập trên mặt báo. Những lùm xùm liên quan vụ việc, từ phát ngôn của người trong cuộc đến việc đào bới quá khứ của họ được nhắc đến một cách máy móc. Điều này khiến người hâm mộ cảm thấy thật sự mệt mỏi. Dù vậy, có lẽ cho đến khi chưa nhận được những thông tin chính xác từ vụ việc thì người hâm mộ cũng sẽ chia tách thành 2 ngả để bảo vệ cho thần tượng.