Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hà Hồ "đanh đá" đáp trả anti-fan trên Instagram

Lại thêm một lần nữa, Hồ Ngọc Hà thẳng thắn đáp trả bình luận tiêu cực của anti-fan trên trang Instagram của mình.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ những hình ảnh streetstyle mà cô vừa thực hiện trên trang Instagram cá nhân. Với những trang phục "chất lừ" cùng vẻ đẹp sang chảnh của mình, nữ ca sĩ đã nhận được không ít lời khen từ người hâm mộ. Thế nhưng bên cạnh đó, cũng có không ít anti-fan để lại những bình luận tiêu cực, công khích đối với Hồ Ngọc Hà. Trước những lời chỉ trích đó, nữ ca sĩ đã thẳng thắn đáp trả một tài khoản có tên "Caoquy": "Tên Cao Quý và nói chuyện như cáo quỷ". Mặc dù bình luận của tài khoản này đã bị xóa nhưng nhìn vào phản ứng gay gắt của Hồ Ngọc Hà có thể đoán được, chắc hẳn những lời lẽ mà người này viết cho Hồ Ngọc Hà không hề tốt đẹp. 

 Hồ Ngọc Hà đáp trả anti-fan

Hồ Ngọc Hà đáp trả anti-fan ngay trên Instagram cá nhân của mình

Đây cũng không phải lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà lên tiếng đáp trả lại những bình luận không tốt về mình. Cách đây không lâu, khi một người làm truyền thông lâu năm đăng tải một bức ảnh từ thời nữ ca sĩ mới bước chân vô nghề kèm theo những lời lẽ khiếm nhã, ám chỉ việc Hồ Ngọc Hà dao kéo để có được nhan sắc như hiện tại. Ngay dưới dòng trạng thái mà người này chia sẻ, nữ ca sĩ cũng không ngần ngại đáp lại: "Xin lỗi em chị chả làm cái gì, ok! Với chị mà làm chị nói luôn. Em làm không chị đầu tư cho, nếu ra thảm họa thì ráng chịu nhé".

Hồ Ngọc Hà đáp trả anti-fan

Hồ Ngọc Hà thẳng thắn bình luận dưới dòng trạng thái cho rằng mình "đụng dao kéo"

Trước nay, Hồ Ngọc Hà luôn được coi là một trong những nghệ sĩ rất khéo léo với truyền thông, đặc biệt là những lần đối mặt với scandal lớn, nữ ca sĩ luôn nhẹ nhàng, im lặng để mọi việc trôi qua và thời gian sẽ chứng mình tất cả. Tuy nhiên, trong một bài phỏng vấn, Hà Hồ cũng chia sẻ: "Sự im lặng thường dành cho những câu chuyện rất lớn mà cô không thể cãi tay đôi với từng người về câu chuyện của chính mình được. Còn có những chuyện vô lý hay những lời nói không hay xuất hiện trên tường nhà mình thì nếu im lặng là đôi khi tiếp tay cho người ta. Tất cả những phản hồi của tôi cũng là những điều rất lịch sự và nằm trong khuôn khổ cho phép. Đó là cách tôi đối mặt với sự thật để giải quyết vấn đề, mẫu thuẫn ở đôi bên".