Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Hạ gục' fan Thái tại Hoa hậu chuyển giới 2018, Hương Giang Idol lọt top 15 phần thi Tài năng

Tuy đây mới chỉ là kết quả bước đầu nhưng fan Việt hoàn toàn có thể tin tưởng vào những thành tích cao mà đại diện Việt Nam có thể đạt được.

Sáng nay - 28/2, Hương Giang Idol cùng 27 thí sinh của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế đã bước vào buổi tổng duyệt cho đêm thi Tài năng sẽ diễn ra vào ngày 2/3 sắp tới. Tận dụng lợi thế ca hát và vũ đạo của mình, đại diện Việt Nam đã xuất hiện cực ấn tượng và bốc lửa trên nền nhạc của ca khúc "Hush Hush". Dễ dàng nhận thấy, ngoài thí sinh nước chủ nhà Thái Lan thì phần thi của Hương Giang Idol được khán giả có mặt tại đây cổ vũ cuồng nhiệt. Đặc biệt, phía trong hậu trường khi đang livestream, MC đã phải thốt lên kinh ngạc: "Wow, Miss Việt Nam hát live kìa, thật tuyệt vời, không thể tin nổi!". 

Phần thi của Hương Giang tại buổi tổng duyệt của Hoa hậu Chuyển giới

Sức nóng của Hương Giang còn được thấy rõ ràng qua lượng khán giả tương tác tại livestream trên Fanpage của cuộc thi. Từ vài trăm người xem, đến khi Hương Giang xuất hiện số lượng khán giả đã tăng đột biến. Đây là tín hiệu đáng mừng cho thấy sự ưu ái của cả fan Việt và fan Thái dành cho giọng ca "Mùa ta đã yêu"

hương giang idol tại hoa hậu chuyển giới

hương giang idol tại hoa hậu chuyển giới 1

Nhan sắc và thần thái "không phải dạng vừa" của nữ ca sĩ chuyển giới

Cùng với Hương Giang, hầu hết các thí sinh năm nay đều lựa chọn vũ đạo, tuy nhiên, điểm khác biệt của cô ca sĩ chuyển giới và số ít người đẹp là dũng cảm phô trương giọng thật để tranh suất vào Top 10 Tài năng. 

Cũng theo tiết lộ của Hương Giang Idol, BTC năm nay đã thay đổi luật thi, từ tiết mục của 28 thí sinh sẽ chọn ra Top 10 gương mặt xuất sắc nhất, sau đó mới quyết định người chiến thắng cuối cùng. Tuy nhiên, 10 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được di chuyển lên Bangkok để tham gia biểu diễn như một chương trình lớn và hiện tại, đại diện của Việt Nam đã lọt vào top 15.