Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hà Anh Tuấn và sẽ đồng hành cùng 'Như chưa hề có cuộc chia ly'

Hà Anh Tuấn và Viet Vision cùng bạn bè tài trợ 4 tỉ đồng cho chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly, giúp duy trì và phát triển hoạt động tìm kiếm - đoàn tụ trong vòng 2 năm tới

Trong buổi biểu diễn diễn ra vào ngày 25.2 vừa qua, nam ca sĩ Hà Anh Tuấn đã cùng rapper Đen Vâu thông báo rằng họ sẽ ủng hộ chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly với số tiền lên đến 500 triệu đồng. Hành động này nhằm hỗ trợ cho đội ngũ những người tìm kiếm cội nguồn cho đồng bào của mình.

Hiện tại, chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly đang gặp khó khăn về ngân sách hoạt động và dự kiến sẽ dừng sau tháng 2.2023. Tuy nhiên, Hà Anh Tuấn đã quyết định cùng gia đình, Viet Vision và bạn bè đồng hành, hỗ trợ với tổng số tiền lên đến 4 tỉ đồng trong vòng 2 năm tới, nhằm đảm bảo duy trì và phát triển các hoạt động tìm kiếm và đoàn tụ.

Theo Hà Anh Tuấn, cam kết hỗ trợ này được đặt trong bối cảnh chắc chắn về nguồn lực và khả năng của mình. Họ cũng sẽ cân nhắc mở rộng khả năng hỗ trợ sau này nếu điều kiện cho phép. Đồng thời, Hà Anh Tuấn tin rằng sự ủng hộ từ cộng đồng dành cho chương trình sẽ tiếp tục lan tỏa và ngày càng tăng.

“Tôi cảm thấy vui và may mắn nhất khi âm nhạc của mình được chuyển hóa thành cảm hứng sống, cho bản thân và cho khán giả. Việc được đồng hành cùng gia đình, bạn bè và Viet Vision trong hành trình phụng sự cộng đồng của Như chưa hề có cuộc chia ly là một điều vinh dự', Hà Anh Tuấn chia sẻ và hy vọng rằng 'chị Thu Uyên cùng các đồng nghiệp sẽ không bao giờ dừng lại trên con đường không dễ dàng nhưng đầy hạnh phúc này. Chúng tôi sẽ luôn đi cùng Như chưa hề có cuộc chia ly trong những ngày còn lại'.