Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hà Anh Tuấn và ly cà phê Espresso đậm đặc cuối năm

Phải mất gần 10 năm sau khi “Café Sáng” ra mắt, Hà Anh Tuấn mới trở lại với một album đặc biệt mang tên “Streets Rhythm”.

Chiều ngày 28/12, Hà Anh Tuấn đã cho ra mắt album thứ 6 trong sự nghiệp mang tên “Streets Rhythm”. Đây là album đánh dấu sự trở lại đầy ấn tượng và tràn đầy năng lượng của Hà Anh Tuấn sau 9 năm kể từ khi “Café Sáng” ra mắt khán giả. 9 năm cũng là quãng thời gian mà giọng ca “Radio” thuyết phục nhạc sĩ Võ Thiện Thanh thực hiện cho anh album này. Chính vì vậy, có thể nói, “Streets Rhythm” là câu chuyện nối tiếp của “Café Sáng”, mặc dù khán giả để thưởng thức và lắng nghe được câu chuyện thú vị này – phải chờ đợi một thời gian khá dài.

Hà Anh Tuấn đã mang đến cho Vpop cuối năm một album chất lượng  và đặc biệt

“Streets Rhythm” là sự tái hợp đồng điệu giữa hai tâm hồn nghệ sĩ Hà Anh Tuấn và nhạc sĩ Võ Thiện Thanh

“Streets Rhythm” gồm 9 ca khúc được nhạc sĩ Võ Thiện Thanh “đo ni đóng giày” cho giọng hát Hà Anh Tuấn, với điểm nhấn đặc biệt ở phần rap mang hơi thở hiện đại của rapper Sài thành Hà Okio.

Phần rap cực chất của Hà Okio mang lại một gia vị khó trộn lẫn cho “Street Rhythm”

Được biết dự án này được lên ý tưởng và thực hiện rất “nhanh, gọn, lẹ”. Nhạc sĩ Võ Thiện Thanh hào hứng cho biết: “Sản phẩm âm nhạc ra đời nhanh hay chậm còn tuỳ sự tương tác giữa nhạc sĩ và ca sĩ. Với Hà Anh Tuấn thì hình như cậu ta đã nhảy vào tâm hồn tôi”. Vốn hợp tác ăn ý trong “Café Sáng”, nên với album “Street Rhythm” lần này, nhạc sĩ Võ Thiện Thanh cảm thấy rất hài lòng với sự thể hiện của Hà Anh Tuấn. Trong album này, Hà Anh Tuấn đã thực sự lột xác với về thể loại nhạc RnB kết hợp funk náo nhiệt và khó nuốt từ đầu đến cuối, không hề thấy bóng dáng giai điệu ballad vốn là sở trường của nam ca sĩ. “Nếu “Café Sáng” là một ly Latte lạt cho người mới biết uống cà phê thì “Streets Rhythm” là một ly Espresso đậm đặc. Album là sự khao khát cháy bỏng được đối diện, được sống giữa cuộc đời xô bồ, bon chen, ngột ngạt như hiện nay và là sự giải phóng năng lượng tích tụ trong mỗi con người.” –nhạc sĩ Võ Thiện Thanh chia sẻ.

Hoàng Cúc (TH)