Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hà Anh Tuấn bắt tay Phạm Toàn Thắng trong sản phẩm âm nhạc mới

“Ngày hứng khởi” là sản phẩm âm nhạc mới vừa được giới thiệu bởi Hà Anh Tuấn và Phạm Toàn Thắng.

Được biết, hai nghệ sĩ đã có thời gian chuẩn bị khá lâu cho ca khúc này. Ngay sau khi ra mắt, ca khúc đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán thính giá việt nam.

Từng bắt tay trong ca khúc “Chuyện của mùa đông”, Hà Anh Tuấn và Phạm Toàn Thắng tỏ ra khá ăn ý trong sản phẩm lần này. Ca khúc mới hứa hẹn sẽ một lần nữa “làm mưa làm gió” trên thị trường nhạc Việt.

Với nội dung chính là những điều bình dị trong cuộc sống thường nhật, ca khúc giống như câu chuyện trải đời của chàng trai trẻ. Phạm Toàn Thắng cho biết, chính những điều mắt thấy tai nghe và trải nghiệm này đã khiến anh thấy yêu cuộc sống hơn và cảm hứng sáng tác cũng từ đó mà hình thành.

Ca khúc được viết dựa trên ý tưởng về mùa hè sôi động và tuổi trẻ đầy nhiệt huyết. Tác giả bài hát muốn thông qua tác phẩm này để truyền tải thông điệp “hãy sống hết mình” dành cho các bạn trẻ năng động.

Về phần Hà Anh Tuấn, trong quá trình thực hiện ca khúc, không ít lần anh cảm thấy áp lực vì chưa thực sự hài lòng với bản thân. Để giúp mình bớt căng thẳng, anh cũng tham gia những hoạt động thể chất để lấy lại tinh thần cũng như cảm xúc để tiếp tục sáng tạo.

Nguồn: Zing news