Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Gwen Stefani và  Blake Shelton chính thức hẹn hò

Sau thời gian dài úp mở quan hệ ngoài đời, hai huấn luyện viên The Voice Mỹ đã chính thức thừa nhận việc hẹn hò của mình.

Tuy bị bắt gặp thân mật tại nhiều địa điểm, hai ngôi sao làng nhạc Âu Mỹ từng lên tiếng bác bỏ tin đồn cặp kè từ trước khi hôn nhân của họ tan vỡ. Sau khi ly dị, cả hai cũng úp mở về mối quan hệ ngoài đồng nghiệp của mình.

Sau nhiều tháng giữ bí mật, cặp đôi đã chính thức thừa nhận với truyền thông hôm 4/11 vừa qua về việc hẹn hò của mình.

“Bộ đôi bạn bè lâu năm Gwen và Blake đã chính thức hẹn hò”, tờ Us Weekly cho biết.

Có vẻ như bức ảnh thân mật trong lễ Halloween trước đó chính là chứng cứ khiến cặp đôi không thể giấu diếm quan hệ này lâu hơn nữa.

Blake đã chia tay vợ mình là Miranda Lambert hồi tháng 6 trong khi Gwen cũng thông báo cuộc hôn nhân 13 năm của mình và thủ lĩnh Bush , Rocker Gavin Rossdale cũng đã chấm dứt sau đó 2 tháng (8/2015). Nữ ngôi sao đã có với chồng mình 3 đứa con.

Sau khi công khai quan hệ của mình, Gwen đang đứng trước một tình huống khó xử, anh sẽ cùng vợ cũ xuất hiện trên sân khấu Country Music Association Awards vào tối thứ Tư cùng ngày (giờ địa phương). “Nó sẽ khá là khó chịu cho cả hai chúng tôi”, anh nói.

Nguồn: Music-news