Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Gwen Stafani được vinh danh tại Lễ trao giải Radio Disney Music Award 2016

Ca sĩ sinh năm 1969 Gwen Stafani sẽ vinh dự nhận giải thưởng Cống Hiến (Hero Award) tại Lễ trao giải Radio Disney Award năm nay.

Giọng ca đạt giải Grammy nhận giải thưởng này vì những ảnh hưởng tích cực của cô đối với âm nhạc đương đại và những người hâm mộ. Giải thưởng này cũng nhấn mạnh vai trò của cô trong việc truyền cảm hứng kể cả âm nhạc lẫn trong lối sống cho fan hâm mộ trên toàn thế giới. Gwen được xem như “truyền nhân kế tiếp” sau Jennifer Lopez ở lĩnh vực này – người nhận giải thưởng này vào RDMA năm vừa rồi.

Trong suốt hành trình âm nhạc của mình, Gwen thắng 3 giải Grammy danh giá, và nhiều giải thưởng khác như World Music Award, American Music Award, Brit Award và hai giải Billboard Music Award. Tạp chí Billboard bầu chọn Gwen là một trong những nghệ sĩ thành công nhất và đứng thứ 37 trong danh sách 100 Nghệ sĩ nổi tiếng nhất thập niên 2000 – 2009.

Radio Disney Award là giải thưởng hàng năm nhằm tôn vinh những cống hiến và sáng tạo trên nhiều lĩnh vực âm nhạc và là một trong những lễ trao giải được đón chờ trong năm. Radio Disney Award 2016 sẽ diễn ra vào Thứ bảy (30/4) tại Nhà hát Microsoft ở L.A và được phát sóng vào Chủ Nhật (1/5) trên Disney Channel vào lúc 7 giờ (giờ địa phương).

C.H.U.O.T.I.SM
(Nguồn: tổng hợp)