Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Guy Ritchie “tuyên chiến” với Madonna

Chồng cũ của siêu sao làng nhạc Âu Mỹ được cho là đã thuê hẳn một đội ngũ luật sư để chống lại vợ trong cuộc chiến giành quyền nuôi con trai, Rocco.

Nhà sản xuất phim người Anh và vợ cũ của mình đang vướng phải vụ lùm xùm khi lôi nhau ra tòa kiện cáo giành quyền nuôi cậu con trai 15 tuổi của mình mặc dù trước đó họ đã được cho phép nuôi con chung.

“Trận chiến” được “khơi mào” khi Rocco, con trai của họ đã không trở lại New York City để dự lễ Giáng Sinh với mẹ mình như kế hoạch trước đó của họ. Thay vì đó, cậu bé chọn ở lại London với cha và mẹ kế của mình, theo TMZ.

Nguồn tin cũng cho biết thêm Guy đã thuê hẳn một đội ngũ luật sư để sẵn sàng nghênh chiến với vợ cũ. Được biết anh đang nhận được sự ủng hộ của con trai. Nếu thắng kiện, anh sẽ giành được quyền nuôi con để cậu bé có thể hoàn toàn chung sống với mình và vợ mới, Jacqui Ainsley.

Rocco rời mẹ của mình để dành tời gian với Cha và cảm thấy London mới là căn nhà thực sự của mình, nơi có thể mang lại cho cậu hạnh phúc. Có vẻ như cậu bé 15 tuổi này đã bắt đầu chán ngán với cảnh nay đây mai đó và muốn cuộc sống ổn định hơn.

Một nguồn tin khác lại cho biết Madonna sợ rằng bố của Rocco đã tiêm nhiễm vào đầu con trai những suy nghĩ lệch lạc và những điều tiêu cực về mẹ đẻ của cậu bé khiến cho cô không có cơ hội ở bên con mình.

Mối quan hệ của Rocco và Madonna đã trở nên căng thẳng, đặc biệt là sau khi ngôi sao 15 tuổi này chặn chế độ theo dõi của mẹ mình trên hồ sơ Instagram. Về phần nữ ca sĩ, cô mong rằng đây chỉ là một trong những vấn đề của tuổi mới lớn và hi vọng con trai sẽ sớm trở lại bên mình.

Nguồn: Music-news