Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Gương vỡ lại lành, Hương Ly đăng ảnh thân thiết bên Nguyễn Trần Trung Quân và ẩn ý về bản cover ‘Tự tâm’

Giọng ca cover đình đám sẽ sớm cho ra mắt bản cover ‘Tự tâm’ như mong đợi của fan hâm mộ thời gian qua.

“Tự tâm” được đánh giá là một trong những hit lớn của năm 2019. Và tất nhiên, bản hit này cũng khiến khá nhiều giọng ca cover “nhốn nháo” chờ đợi để được cover. Hương Ly cũng không ngoại lệ. Thời gian khi MV vừa ra mắt và được biết đến, Hương Ly đã đăng tải bài viết chúc mừng đàn anh. Tuy nhiên bài đăng này bị xóa không lâu sau đó mà nguyên nhân được cho là vì “Trung Quân lỡ tay like bài viết của antifan Hương Ly”.

Hương Ly cũng đăng ảnh thân thiết bên Nguyễn Trần Trung Quân và ẩn ý về bản cover ‘Tự tâm’

Tuy nhiên, để xóa tan tin đồn rạn nứt, Hương Ly vừa đăng tải ảnh chụp chung với Trung Quân và ẩn ý về việc ra mắt MV cover thời gian tới: "Chúc mừng MV Tự tâm của người anh Nguyễn Trần Trung Quân đã trở thành Big Hit... Anh em học chung trường nhạc hơn 10 năm, hay đi diễn, đi thi cùng nhau... Anh đã chỉ dạy và giúp đỡ rất nhiều về kinh nghiệm biểu diễn, kỹ thuật xử lý. Vì anh là một chuyên gia về thanh nhạc... Cảm ơn anh đã luôn yêu quý và động viên em rất nhiều".

Không thể khẳng định nhưng nhiều phần trăm ca khúc này sẽ được ra mắt. Bạn nghĩ sao về vấn đề này?