Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Gương mặt tiếp theo của nhóm nữ mới nhà HYBE được công bố: Vẫn là cái tên từ 'Produce 48' nhưng chưa phải Kim Minju

Gương mặt tiếp theo của nhóm nữ mới nhà HYBE vẫn là một thí sinh 'Produce 48' nhưng chưa phải là Kim Minju vì lý do gì?

Một trong những màn debut đáng mong đợi nhất vào nửa cuối năm 2021 chính là nhóm nữ mới của HYBE x Source Music. Tính đến thời điểm hiện tại mặc dù phía HYBE hay Source Music vẫn chưa tiết lộ điều gì cụ thể, tuy nhiên truyền thông Hàn những ngày này lần lượt công bố những gương mặt thân quen sẽ xuất hiện trong nhóm nhạc nữ này.

Trước đó đã có thông tin tin 2 cựu thành viên IZ*ONE là Miyawaki SakuraKim Chaewon sẽ gia nhập nhóm nữ của HYBE x Source Music. Mới đây nhất, nguồn tin cho biết sẽ có thêm một nhân tố nữa sẽ debut cùng nhóm nhạc này và cũng đến từ 'Produce 48'. Dù không phải là một thành viên IZ*ONE nhưng nữ thực tập sinh này sở hữu visual, tài năng và độ nổi tiếng cũng rất đáng chú ý. 

Vào ngày 24/8, truyền thông Hàn đăng tải tin tức cho biết Heo Yunjin sẽ là gương mặt tiếp theo gia nhập nhóm nữ mới của HYBE x Source Music. Heo Yunjin sinh năm 2001 tại Hàn và sau đó lớn lên tại Mỹ. Cô từng tham gia vào buổi audition năm 2017 của Pledis tại New York và được tuyển vào công ty năm 2018.

Heo Yunjin cũng từng tham dự 'Produce 48' nhưng không thể debut cùng IZ*ONE và kết thúc cuộc thi ở hạng 26. Như vậy nhóm nữ mới của HYBE x Source Music hiện tại đã có sự góp mặt của 3 thí sinh 'Produce 48' là Miyawaki Sakura, Kim Chaewon và Heo Yunjin. Tuy nhiên khác biệt ở chỗ Heo Yunjin vốn dĩ đã là thực tập sinh của Pledis nên cô sẽ chỉ cần 'chuyển hộ khẩu' sang Source Music. 

Heo Yunjin trình diễn ca khúc 'Into the New World' tại 'Produce 48' 

Theo kế hoạch, nhóm nữ mới của HYBE x Source Music sẽ bao gồm từ 5 đến 6 thành viên. 3 trong số đó đã được cho là Miyawaki Sakura, Kim Chaewon và Heo Yunjin, những người còn lại là thực tập sinh Source Music. Tuy nhiên nguồn tin cho biết IZ*ONE vẫn còn một nhân tố nữa có thể gia nhập nhóm nữ này, đó chính là Kim Minju. Tuy nhiên nữ idol hiện vẫn đang trong giai đoạn thảo luận thêm vì truyền thông cho biết cô có hứng thú với mảng diễn xuất hơn là làm idol Kpop. 

Kim Minju được cho là vẫn trong giai đoạn thảo luận với HYBE x Source Music 

Đáng chú ý, trong tin tức mới này cũng làm rõ rằng đây là nhóm nữ mới của HYBE hợp tác với Source Music, hoàn toàn không liên quan đến CBO Min Hee Jin (người từng làm nên concept của các nhóm nữ nổi tiếng như SNSD, f(x) và Red Velvet). Trước đó có tin tức cho rằng Min Hee Jin sẽ phụ trách tạo nên concept, xây dựng thương hiệu cho nhóm nữ mới của Source Music, tuy nhiên cuối cùng dường như cô không có liên quan đến dự án này và nó chỉ là của riêng Source Music. 

Min Hee Jin sẽ làm ra nhóm nữ mới của riêng mình và không liên quan đến nhóm nữ của Source Music

Truyền thông Hàn cho biết ngoài nhóm nữ của Source Music, HYBE cũng sẽ có nhóm nữ khác nữa do Min Hee Jin phụ trách. Ngoài các nhóm nữ tân binh, HYBE cũng lên kế hoạch debut thêm một vài nhóm nam mới trong năm sau.