Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Gương mặt thân quen tập 9: học trò Đông Nhi đã có màn hóa thân thành Sơn Tùng M-TP hoàn hảo nếu không cất tiếng gọi... 'Sky ơi!'

Chỉ vì 'bắt chước' lại nguyên vẹn phần trình diễn của 'hoàng tử mưa', trong đó có tiếng gọi đặc trưng mà 'sếp' thường gọi Sky mà Anh Tú đang vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.

Như đã giới thiệu, tập 9 của Gương mặt thân quen mùa 6 sẽ chứng kiến màn song đấu giữa 3 nhóm thí sinh. Và một trong những phần thi đáng mong chờ nhất đó là màn đối đầu giữa Hùng Thuận và Anh Tú khi cả 2 sẽ cùng hóa thân thành icon Sơn Tùng M-TP. Trong khi học trò của Đông Nhi lựa chọn biểu diễn lại tiết mục "Anh cô đơn quá - Chúng ta không thuộc về nhau" từng được "sếp" trình diễn trong đêm chung kết The Face Việt Nam - Gương mặt thương hiệu thì Hùng Thuận lại tái hiện sân khấu Đêm hội chân dài 9 khi Tùng "núi" khuấy động với "Không phải dạng vừa đâu"

Hùng Thuận - Anh Tú hóa thân thành Sơn Tùng M-TP tại Gương mặt thân quen

Về phần Anh Tú, Á quân The Voice 2017 thể hiện sự đầu tư khi tìm kiếm trang phục giống hệt phiên bản gốc. Từ việc mặc áo khoác lông, đi giày boots, đeo kính cho đến những hình xăm ở trán và ngực từng được Sơn Tùng vẽ lên đều được nam ca sĩ "sao chép" một cách hoàn hảo, thậm chí, để có tạo hình giống "hoàng tử mưa" nhất, học trò Đông Nhi còn không ngại độn cằm giả. Chưa dừng lại ở đó, những biểu cảm đặc trưng của Sơn Tùng M-TP từ cái nháy mắt, trề môi đến cách nhún nhảy đều được Anh Tú bắt chước khá giống, đặc biệt anh chàng này có ưu thế về giọng hát và phong cách trẻ trung nên có thể dễ dàng "copy" cả màn đọc rap cool ngầu của bản chính. 

Anh Tú hóa thân thành Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP

Xét ở nhiều phương diện thì Anh Tú đã có màn hóa thân khá tốt khi chọn icon Sơn Tùng M-TP

Tuy nhiên, độ hoàn hảo trong phần trình diễn của Anh Tú đã bị giảm đi một nửa khi anh học theo Sơn Tùng cất tiếng gọi "Sky ơi!". Vẫn biết đây là một cách tương tác với khán giả nhưng theo ý kiến của số đông Sky, "Sky ơi!" chỉ nên để Sơn Tùng gọi bởi nó hàm chứa ý nghĩa thân thương và gần gũi. Đến Anh Tú, câu nói này không khác gì đang "hét" bởi học trò Đông Nhi lên giọng quá cao. 

fan sơn tùng mtp

Cùng ý kiến với Sky, giám khảo Kim Oanh cũng nhận xét về Anh Tú như sau: "Chị thích tiết mục của Anh Tú nhưng biểu cảm của em lại hơi quá so với Sơn Tùng. Khi chị xem Sơn Tùng, độ kiêu mạn của bạn ấy mãnh liệt vô cùng, anh mắt của bạn ấy không nhìn trừng trừng như em"

Ngược lại với Anh Tú, Hùng Thuận lại được nhiều khán giả nhận định là làm tốt hơn do anh tái hiện được nét tinh nghịch trong từng cử chỉ và biểu cảm của Sơn Tùng. 

Anh Tú - Hùng Thuận hóa thân thành Sơn Tùng M-TP tại Gương mặt thân quen

Giám khảo Quang Linh cảm thấy ưng ý vì cả Hùng Thuận và Anh Tú đều làm tốt phần diễn. Tuy nhiên anh cho rằng cái tinh nghịch của Sơn Tùng thể hiện trong tiết mục của Hùng Thuận rõ nét hơn.