Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

[Gương mặt thân quen] Những lần các thành viên NCT góp mặt trong MV của các nghệ sĩ khác

Bạn đã bao giờ tình cờ bắt gặp những "gương mặt thân quen" này trong các music video được phát hành trước đây chưa ?

NCT đã và đang dần tạo dựng được tên tuổi cho mình trong ngành công nghiệp giải trí Kpop. Với 21 thành viên và 4 nhóm nhỏ, NCT chắc chắn là một trong những nhóm nhạc “đông dân” nhất của Kpop. Trước khi leo cao trên các bảng xếp hạng và gặp gỡ các fan qua các tour diễn quanh thế giới, nhiều thành viên của nhóm cũng gây ấn tượng qua các lần xuất hiện trong music video của các nghệ sĩ đến từ SM Entertainment.

1. Johnny (NCT127) trong ‘Ready for Your Love’ của J-Min

Trước cả khi “đánh cắp” trái tim của NCTzen khắp thế giới, Johnny cũng từng là người trong mộng của J-Min trong music video ‘Ready for Your Love’ của cô. Chỉ với việc xuất hiện trong mv này, Johnny đã chứng tỏ mình đích thực là người bạn trai mơ ước của mọi nhà rồi.

Kết quả hình ảnh cho johnny j-min

2. Jaehyun (NCT127) trong ‘The Last Game’ của Taeil

Jaehyun thuộc 2 nhóm nhỏ NCT U và NCT127 và anh từng đóng vai một vận động viên bóng rổ trong ‘The Last Game’ của Taeil. Một nghệ sĩ SM khác cũng góp mặt trong video này và đối đầu với chính Jaehyun thời điểm đó, và đó là cựu thành viên EXO – Luhan.

Kết quả hình ảnh cho jaehyun the last game taeil

3. Jungwoo (NCT127) trong ‘Paper Umbrella’ của Yesung

Kết quả hình ảnh cho jungwoo nct paper umbrella

Ngoại hình khiến fan "đổ rạp" của Jungwoo trong 'Paper Umbrella'

Jungwoo đóng vai “crush” của một cô gái trẻ trong music video, hai người là một cặp “gà bông” đáng yêu với những cảnh quay cực kì lãng mạn dưới mưa.

4. Taeyong (NCT127) trong MV ‘Missing You’ Remake của Lay (EXO)

Đóng vai phiên bản trẻ của Lay thời niên thiếu, Taeyong là một chàng trai mất đi người mình yêu và luôn day dứt về điều này. Tuy nhiên anh tập quen sống với điều này theo thời gian và trở nên bình thản hơn khi trưởng thành, mặc dù vậy vẫn luôn giữ tình cảm của mình đối với cô gái.

Kết quả hình ảnh cho taeyong missing you music video gif

5. Taeyong (NCT127) trong ‘Be Natural’ của Red Velvet

Không chỉ xuất hiện trong mv, Taeyong còn có cả một đoạn rap trong ‘Be Natural’. Dù chỉ là một thực tập sinh chưa ra mắt nhưng Taeyong lại thực sự tự tin, cho thấy phong thái của một nghệ sĩ thuộc SM Entertainment trong tương lai. Sự góp mặt bất ngờ của một thực tập sinh từ SR14B với khả năng rap ấn tượng thật sự đã giúp ‘Be Natural’ trở nên cuốn hút hơn so với bản gốc.

Kết quả hình ảnh cho taeyong be natural gif

6. Jisung (NCT Dream) trong ‘Champagne’ của TVXQ

Mặc dù là một music video mang hơi hướng trưởng thành, Jisung, thành viên của NCT Dream vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong mv với những bước nhảy tuyệt vời.

Kết quả hình ảnh cho jisung champagne gif

Kết quả hình ảnh cho jisung champagne gif