Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Gương mặt thân quen nhí mùa 3 (2016)

Gương mặt thân quen nhí mùa 3 lên sóng sau khi Vietnam Idol kết thúc

Phiên bản nhí của Gương mặt thân quen mùa mới nhất sẽ lên sóng VTV3 vào ngày 7/10, ngay sau khi Thần tượng âm nhạc Việt Nam tìm ra được quán quân của năm nay.

Tiếp nối sự thành công của 2 mùa trước, Gương mặt thân quen nhí mùa thứ 3 đang ghi hình những tập đầu tiên với 6 thí sinh nhí. Giống như format cũ, 6 bạn nhỏ sẽ kết hợp cùng 6 nghệ sĩ trưởng thành để hóa thân thành những hình tượng khác nhau trong suốt chương trình. Theo như ban tổ chức tiết lộ, tập thứ 3 của gameshow này sẽ được ghi hình vào 26/9 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Khán giả yêu thích chương trình này sẽ không phải chờ đợi lâu để thưởng thức tài năng của các bạn nhỏ bởi vì số đầu tiên sẽ được ra mắt vào 21h10, thứ 6, ngày 7/10 tới. Tuy nhiên, hiện tại phía nhà sản xuất vẫn chưa tiết lộ về 6 cặp thí sinh tham gia Gương mặt thân quen nhí mùa 3.

gương mặt thân quen nhí 2015

Hoàng Quân - Khương Ngọc - Gương mặt thân quen nhí 2015

Gia Quý - Khánh Ngọc hóa thân thành Isaac với bài hát "Hai cô tiên" trong Gương mặt thân quen nhí mùa 2

Như những mùa trước, sau 11 show diễn được ghi hình sẵn và phát sóng, sau đó đêm chung kết được truyền hình trực tiếp. Ngôi vị quán quân mùa đầu tiên đã thuộc về cặp nghệ sĩ Ju Uyên Nhi - Kyo York. Còn mùa 2 là sự đăng quang của Hoàng Quân (bé Ben) và diễn viên Khương Ngọc.