Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Gương mặt thân quen nhí mùa 3 (2016)

Gương mặt thân quen nhí mùa 3 công bố dàn thí sinh "quen mặt"

Vũ Hà là một trong những nghệ sĩ đồng hành cùng thí sinh nhí trong chương trình năm nay. Đây là lần tái xuất của anh sau nhiều năm gần như biến mất khỏi showbiz.

Nam ca sĩ nổi lên cùng thời với Đàm Vĩnh Hưng, nếu đồng nghiệp vẫn giữ được phong độ và sức nóng với liveshow tiền tỉ sắp tới thì Vũ Hà đã rời xa làng giải trí cách đây khá lâu. Khoảng một năm nay anh xuất hiện với MV dành cho tuổi teen nhưng không đạt được thành công như mong muốn.

vũ hà gương mặt thân quen nhí mùa 3

Vũ Hà rời xa showbiz vởi bất lực trước sự bão hòa của thị trường âm nhạc

Trong Gương mặt thân quen nhí 2016, Vũ Hà sẽ là huấn luyện viên cho bé Diệp Nhi cựu thí sinh của Vietam Idol Kids 2016

vũ hà gương mặt thân quen nhí mùa 3

Vũ Hà và bé Diệp Nhi

Trong buổi họp báo vừa qua, ban tổ chức đã tiết lộ dàn thí sinh của chương trình năm nay. Ngoài Vũ Hà và Diệp Nhi, còn có Hà Thúy Anh và bé Minh Chiến, biên đạo múa Lê Việt – bé Nhã Thy (cựu thí sinh The Voice Kids), quán quân Solo cùng Bolero Thu Hằng – bé Công Quốc cũng từng là thí sinh của Giọng hát Việt nhí, nghệ sĩ hài Lê Giang sẽ đồng hành cùng bé Mai Chi (Vietnam Idol Kids) và diễn viên Đình Hiếu sẽ kết hợp cùng quán quân Đồ Rê Mí 2013 – Quốc Thái.

dàn thí sinh gương mặt thân quen nhí mùa 3

Dàn thí sinh của Gương mặt thân quen nhí năm nay

Diễn viên Đại Nghĩa sẽ làm MC, Quốc Thảo làm tổng đạo diễn và nhạc sĩ Hoài An sẽ đảm trách vai trò giám đốc âm nhạc của Gương mặt thân quen nhí 2016.