Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Gương mặt thân quen nhí mùa 3 (2016)

Gương mặt thân quen nhí 2016: Hòa Minzy xinh đẹp hơn sau khi tăng 4kg

Hoà Minzy cùng Kyo York, Gia Bảo và Uyên Nhi mở màn cho Gương mặt thân quen nhí mùa 3 với vai trò khách mời.

tập 1 gương mặt thân quen nhí 2016 hòa minzy

Hòa Minzy trong tiết mục “Tôi yêu”

Nữ ca sĩ trẻ chi biết đã tăng 4 kg và tròn trịa hơn so với thời điểm tham gia Gương mặt thân quen 2016.

kyo york tập 1 gương mặt thân quen nhí 2016

Kyo York khá giống Adam Lambert

nhã thy tập 1 gương mặt thân quen nhí 2016

Kyo York hóa thân thành Adam Lambert trong ca khúc “If I had you”. Hai cựu thí sinh nhí Uyên Nhi và Gia Bảo cũng trở lại và được khán giả cổ vũ nhiệt tình

tập 1 gương mặt thân quen nhí 2016

Nhã Thy và Lê Việt

Cặp thí sinh đầu tiên thi là Nhã Thy - Lê Việt. Cả hai đóng giả hình tượng Gloria Gaynor trong ca khúc “I will survive”. Đây là một thử thách không dễ với cô bé Nhã Thy vì vừa phải hát tiếng Anh vừa bắt chước cử chỉ, phong cách của Gloria.

Hình tượng Tạ Quang Thắng được cặp thí sinh Quốc Thái - Đình Hiếu tái hiện qua tiết mục “Đi học”. Đình Hiếu chơi đàn guitar và Quốc Thái hát say sưa mang lại cho khán giả nhiều cảm xúc.

tập 1 gương mặt thân quen nhí 2016

Quốc Thái - Đình Hiếu

Diệp Nhi - Vũ Hà hóa thân thành Diva Hồng Nhung trong ca khúc “Những bông hoa trong vườn Bác”. Tuy nhiên cả hai không mấy thành công bởi vì giọng hát lẫn ngoại hình không hề giống Hồng Nhung.

tập 1 gương mặt thân quen nhí 2016

Diệp Nhi, Vũ Hà cố bắt chước Hồng Nhung

Cặp thí sinh Minh Chiến – Hà Thúy Anh hóa thân thành Adam Levine - Christina Aguilera với “Move like Jaggers”. Tiết mục vừa nhảy vừa hát gây không ít khó khăn cho hai cô trò. Từng gây ấn tượng mạnh tại Gương mặt thân quen phiên bản người lớn, Hà Thúy Anh được hy vọng sẽ là nhân tố thú vị tại chương trình năm nay.

tập 1 gương mặt thân quen nhí 2016

Hà Thuý Anh và bé Minh Chiến

Cặp thí sinh Mai Chi - Lê Giang mang đến không khí nhẹ nhàng với ca khúc “Ru lại câu hò” qua hình tượng Cẩm Ly. Từng là nghệ sĩ cải lương nên Lê Giang đã không gặp khó khăn gì trong tiết mục này.

tập 1 gương mặt thân quen nhí 2016

Lê Giang và Mai Chi

tập 1 gương mặt thân quen nhí 2016

Công Quốc - Thu Hằng

Cặp thí sinh Công Quốc - Thu Hằng kết đêm thi mở màn “Bống bống bang bang” của nhóm 365. Cả hai hóa thân thành Isaac và Jun khá giống nên gây được ấn tượng với ban giám khảo và khán giả.

Kết quả tập 1, cặp thí sinh Lê Giang và Mai Chi chiến thắng với hình tượng chị Tư. Và tập tiếp theo của Gương mặt thân quen nhí 2016 sẽ được phát sóng vào 21h10, thứ Sáu ngày 14/10 tới.

DT tổng hợp