Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Gương mặt thân quen nhí 2015 (Mùa 2)

“Gương mặt thân quen nhí” 2015 tập 5: Bé Ben – Khương Ngọc “ẵm” 100 triệu đồng

Với màn hóa thân xuất sắc thành ca sĩ Pharrell Williams, cặp đôi Ben – Khương Ngọc đã đứng thứ nhất trong tập 5 “Gương mặt thân quen nhí” 2015 và vươn lên dẫn đầu trong bảng tổng sắp.

Biểu diễn bản hit “Happy” của ca sĩ Pharrell Williams, bé Ben và Khương Ngọc đã mang đến một tiết mục cực kỳ sôi động khiến ban giám khảo và khán giả “không thể ngồi yên”. Đặc biệt, trong phần trình diễn này, Khương Ngọc đã tạo được đất diễn cho bé Ben có thể phát huy hết khả năng của mình. Cặp đôi này đã nhận được “cơn mưa lời khen” từ ban giám khảo và nhận về 36 điểm. “Mọi khi thì Ben vẫn rất thoải mái, làm chủ sân khấu nhưng hôm nay sự thoải mái ấy đã được nâng lên một cấp, đó là sự chuẩn xác. Cháu hát rất hay, nhảy rất đẹp và rất gần với nhân vật chính” – giám khảo Mỹ Linh khen ngợi con nuôi của Hoài Linh với tiết mục xuất sắc này.

Bé Ben - Khương Ngọc trình diễn "Happy"

Cặp đôi xuất sắc nhận giải nhất tuần cho tiết mục này

Gia Quý - Khánh Ngọc hóa thân thành Tuấn Hưng

Sau 2 tuần “bùng nổ”, đến tuần này, Gia Quý và Khánh Ngọc tiếp tục có màn hóa thân thành nam ca sĩ Tuấn Hưng vô cùng điệu nghệ trong ca khúc “Vũ điệu thần tiên”. Ngoài phần hóa trang, vũ đạo thì những chi tiết nhỏ đặc trưng trong giọng hát của ca sĩ “Nắm lấy tay anh” đã được Khánh Ngọc và Gia Quý nghiên cứu kỹ và thể hiện rất tốt. Chỉ có một vấn đề là do trong quá trình tập, Gia Quý phải tập gằn giọng sao cho giống Tuấn Hưng nên khi lên sân khấu biểu diễn, cậu bé đã không thể giữ vững phong độ như thường ngày do bị khản giọng.

Phần trình diễn “Quando Quando Quando” của Phương Mỹ Chi - Nam Cường không mấy ấn tượng

Tuần này tiếp tục là một tuần thi “nhạt nhòa” của “chị Bảy” Phương Mỹ Chi, khi cô bé 12 tuổi chưa thể tạo ra được cú đột phá mà chỉ dừng lại ở mức độ biểu diễn trọn vẹn ca khúc. Trong tập 5, Phương Mỹ Chi và Nam Cường gây bất ngờ với tạo hình nam tính, lịch lãm lạ mắt của ca sĩ Ấn Độ Engelbert Humperdinck trong ca khúc quen thuộc “Quando Quando Quando”.

Bé Bảo Ngọc và Ngọc Luân giành được nhiều tình cảm của khán giả khi thể hiện ca khúc “Bản sắc Việt Nam” của Mr.T

Lan Phương và bé Minh Khang trình diễn hai ca khúc quen thuộc “Kachusa và Kalinka”

Trang Thư - Thúy Uyên hóa thân thành ca sĩ Trang Nhung trong ca khúc "Tiếng đàn Ta Lư"

Sau 5 tập phát sóng, thứ tự trên bảng tổng sắp có sự thay đổi: Đứng đầu là Hoàng Quân - Khương Ngọc (150 điểm), Phương Mỹ Chi - Nam Cường (146 điểm), Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân (145 điểm), Trang Thư - Thúy Uyên (143 điểm), Gia Quý - Khánh Ngọc (141 điểm), Minh Khang - Lan Phương (130 điểm).

"Gương mặt thân quen nhí" 2015 tập 5

Tập 6 “Gương mặt thân quen nhí” 2015 sẽ được phát sóng lúc 21h ngày 06/11/2015 trên VTV3.

Hoàng Cúc (TH)