Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Gương mặt thân quen giờ 'flop' đến nỗi cùng một số mà phải để cả 2 thí sinh đều hóa thân thành Sơn Tùng M-TP?

Nói theo cách khác thì giờ Gương mặt thân quen như chương trình riêng của 'hoàng tử mưa' khi mùa giải nào cũng có một thí sinh hóa thân thành.

Ra mắt khán giả từ năm 2013, tính đến nay Gương mặt thân quen đã trải qua được 6 mùa. Thế nhưng, trừ vài ba mùa đầu tiên còn có sức hút thì thời gian gần đây, lượng khán giả theo dõi gameshow này đã giảm hẳn. Nguyên nhân lớn là do, format của chương trình bao năm qua đã rất cũ kĩ, thậm chí còn không hề có sự đổi mới. Ngoài ra, nguồn thí sinh của Gương mặt thân quen đang ngày càng cạn kiệt, thiếu những nhân vật đình đám có sức hút với đám đông hay đôi khi khán giả còn cảm thấy khó hiểu với việc chấm điểm theo cảm tính của 3 vị giám khảo. 

Gương mặt thân quen 2018

Dàn thí sinh của Gương mặt thân quen 2018

Ngày càng mờ nhạt giữa hàng loạt gameshow mới nổi nên Gương mặt thân quen cũng phải tìm cách níu kéo khán giả. Một trong số đó là để các thí sinh hóa thân thành nhân vật đang nổi đình nổi đám cả trong và ngoài nước. Bên cạnh các sao Kpop thì Sơn Tùng M-TP được coi là "gương mặt thân quen" của chương trình này. Bằng chứng là ở mùa giải nào cũng có ít nhất 1 thí sinh hóa thân thành "hoàng tử mưa", sau đó sẽ gây tranh cãi khi được đem ra so sánh với phiên bản gốc. 

Nói chẳng ngoa khi Gương mặt thân quen hiện nay như chương trình "ruột" của Sơn Tùng

Trong tập mới nhất sắp lên sóng VTV3, Gương mặt thân quen mùa 6 còn có hẳn 2 thí sinh sẽ song đấu khi cùng lựa chọn icon Sơn Tùng. Thực tế, đây là luật đấu mới của chương trình để khán giả đánh giá được tương quan năng lực giữa các cặp song đấu. Tuy nhiên, việc Gương mặt thân quen một lần nữa lại tận dụng tên tuổi của giọng ca "Lạc trôi" khiến dân mạng không khỏi ngán ngẩm: ngoài "sếp", chẳng lẽ showbiz Việt đã hết nghệ sĩ nổi tiếng?

thí sinh Gương mặt thân quen hóa thân thành Sơn Tùng M-TP

Ở tập mới nhất, Anh Tú và Hùng Thuận sẽ có màn đối đầu khi cùng hóa thân thành Sơn Tùng M-TP

sơn tùng mtp

Dựa vào tạo hình thì có vẻ 2 thí sinh trên sẽ tái hiện lại tiết mục "Chúng ta không thuộc về nhau" (The Face) và "Em của ngày hôm qua" (Đêm hội chân dài) (Nguồn ảnh: Vosky)

Sơn Tùng M-TP

Dẫu biết là anh chàng này có sức hút nhưng phải chăng Gương mặt thân quen đã "flop" đến nỗi mùa giải nào cũng phải lợi dụng tên tuổi của "sếp" để tăng rating?