Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Gương mặt thân quen: 4 nữ thần tượng có màu giọng đẹp nhất theo cư dân mạng Hàn bình chọn

Các bài hát đều sẽ được nâng tầm khi được thể hiện bởi những cái tên này

Kpop đã sản sinh ra hàng loạt những giọng hát tuyệt đẹp và chinh phục trái tim của người hâm mộ toàn cầu. Và theo một khảo sát gần đây trên trang Instiz, cư dân mạng Hàn đã lựa chọn ra bốn cái tên mà họ tin rằng sở hữu màu giọng đẹp nhất Kpop hiện tại. Và quả thật đây đều là những tài năng đã được kiểm chứng lần này qua lần khác:

1.Taeyeon (Girls’ Generation)

Taeyeon là người được hãng phim nổi tiếng Disney tin tưởng "chọn mặt gửi vàng" thể hiện bản OST tiếng Hàn của bom tấn Frozen 2

Thật khó để kể tên một bảng xếp hạng về giọng hát của Kpop mà thiếu vắng Taeyeon. Trưởng nhóm SNSD sở hữu khả năng hát live như “nuốt đĩa” và giọng hát truyền cảm đến mức được các chuyên gia ngưỡng mộ và so sánh vui như một người phụ nữ đã ly hôn 7 lần. Cô cũng không ngừng thử thách bản thân qua việc ngày càng đa dạng hóa phong cách âm nhạc, trải nghiệm cả những dòng nhạc kén người nghe tại Hàn.

Image result for taeyeon sing gif

2.Rosé (BLACKPINK)

Rosé sở hữu màu giọng khác biệt và nội lực trong top đầu các idol nữ thế hệ mới hiện nay. Thành viên BLACKPINK đặc biệt gây thương nhớ với những lần hát các ca khúc tiếng Anh, nơi cô khoe giọng Anh-Úc đặc biệt. Nhiều fan còn cho rằng giọng của Rosé có thể đã còn tuyệt vời hơn nữa nếu như công ty chủ quản YG Entertainment không cố gắng thay đổi màu giọng và cách hát của Rosé trong quá trình thực tập.

Image result for rose sing gif

3.Joy (Red Velvet)

Màu giọng của Joy cũng được đánh giá là dễ gây nghiện dù không hẳn là một giọng hát thực sự khỏe và nội lực. Chính cách thể hiện của Joy đem lại sự thoải mái cho người nghe, thể hiện qua màn trình diễn trên ‘The King of Masked Singer’

Image result for joy red velvet singing

4.Hwasa (MAMAMOO)

Giống như Rosé, Hwasa cũng sở hữu một vocal đặc biệt. Hwasa bên cạnh đó còn sở hữu tính cách và gu âm nhạc đặc biệt cá tính, khiến cô ngày càng mang hơi hướng như một nghệ sĩ đích thực hơn là một thần tượng đơn thuần.

Image result for hwasa sing gif