Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Gương mặt ốm yếu hốc hác, body thiếu sức sống - không ai có thể nhận ra Erik và Đức Phúc trong bức ảnh chụp chung

Không chỉ Đức Phúc khiến fan lo ngại khi gương mặt trở nên gầy gò hốc hác mà Erik cũng đang giảm cân quá đà.

Vài giờ trước, Erik khoe ảnh đi tập gym cùng thành viên gia đình "Hoa dâm bụt" Đức Phúc trên Instagram. Không khó nhận thấy, vốn dĩ là hai chàng trai thuộc hàng "công tử bột" thì giờ đã có tí cơ bắp. Đức Phúc vì trông trắng trẻo hơn nên cơ bắp khi tập luyện cũng thấy rõ ràng. 

Đáng nói, mặc dù trông nam tính hơn nhưng gương mặt nhọn hoắt của hai nam ca sĩ này khiến không ít người lo ngại. Cách đây không lâu, Đức Phúc tung MV "Hơn cả yêu" với ngoại hình có phần gầy gò thì hiện tại trông ốm yếu rõ rệt. Mặc dù tăng cơ trông thấy, nhưng gương mặt của cả hai vẫn rất hốc hác, xét về độ nhọn thì không ai kém ai.

Đức Phúc từng phải có chế độ giảm cân để duy trì cân nặng như hiện tại. Anh là chàng trai dễ tăng cân và có thời điểm trông rất mũm mĩm. Trái lại, Erik xưa giờ chưa bao giờ tăng cân quá đà. Thời gian gần đây là trở nên hốc hác, nhất là gương mặt.