Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Gương mặt mới trong làng ‘tiểu tam’: Trải qua 15 mối tình nhưng hơn nửa đã là ‘Tuesday’, thậm chí còn tự hào ‘chiến tích’ với fan!

Trong một talkshow mới đây, Đào Bá Lộc khiến host Elly Trần khiếp đảm khi thừa nhận đã qua 15 mối tình nhưng có đến 7 lần 'vô tình' làm người thứ ba...

“Nói đi, ngại gì!” là một chương trình dưới sự dẫn dắt của host Elly Trần. Trong số mới nhất, khách mời được lựa chọn là Đào Bá Lộc. Nam ca sĩ đã trải lòng về những câu chuyện xung quanh tình yêu đồng giới mà bản thân từng trải nghiệm. Đáng chú ý, tâm sự về chuyện làm người thứ 3 trong chuyện tình yêu khiến Đào Bá Lộc vấp phải phản ứng kịch liệt của dư luận.

Cụ thể, giọng ca “Thanh xuân” cho biết, anh đã trải qua 15 mối tình đồng giới, trong số đó có những người bạn trai cũ hiện tại đã lập gia đình. Tuy nhiên anh không hiểu tại sao bản thân lại “có vía” làm người thứ 3 vì trong 15 cuộc tình, có đến 7 người lừa dối anh và vô tình biến anh thành người thừa thãi.

“Khi phát hiện mình là người thứ ba, việc đầu tiên là tôi sẽ "giải tán" ngay. Bởi vì tôi có lòng tự tôn và tính sở hữu rất cao. 19 tuổi, tôi đã nổi tiếng. Khi biết mình là người thứ 3, tôi không thể nào chấp nhận được. Là tất cả hoặc không là gì cả, nhờ vậy mỗi lần chia tay, tôi không bị tổn thương nhiều. Dẫu vậy, những lúc rảnh rỗi nhìn lại, tôi thấy cũng hơi buồn, tự hỏi tại sao "cái vía" của mình cứ thu hút điều đó”, Đào Bá Lộc chua chát tâm sự.

đào bá lộc

Đây không phải là lần đầu tiên Đào Bá Lộc khiến fan hâm mộ sửng sốt khi tiết lộ chuyện tình cảm của bản thân. Trước đó, anh từng thừa nhận mối quan hệ với một MC nổi tiếng và sau khi “hợp tan”, người này cũng đã đi lấy vợ khiến khán giả đổ dồn sự nghi hoặc cho Trấn Thành.