Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Gừng càng già càng cay: Mariah Carey chứng tỏ sức mạnh của siêu hit Giáng sinh 25 năm tuổi

Với thành tích mới nhất trên Spotify, Mariah Carey đã vinh dự là nữ nghệ sĩ thuộc thập niên 90 đầu tiên đạt được 500 triệu lượt stream.

Sẽ không ngoa khi nói rằng All I want for Christmas is you là ca khúc Giáng sinh ăn khách bậc nhất thế giới. Kể từ khi được phát hành vào năm 1994 đến nay, ca khúc này liên tục quay trở lại các bảng xếp hạng vào mỗi dịp cuối năm.

All I want for Christmas is you là ca khúc nổi tiếng và có độ phủ sóng rộng rãi nhất trong sự nghiệp của Mariah Carey.

Với doanh số toàn cầu hơn 16 triệu bản, All I want for Christmas is you được xem là bản hit quốc tế lớn nhất của Mariah Carey. Ca khúc này vinh dự được xếp thứ 12 trong danh sách những đĩa đơn bán chạy nhất mọi thời đại cùng hàng loạt chứng nhận vàng và bạch kim cho doanh số tiêu thụ cực “khủng”.

Mới đây, nữ diva lại một lần nữa chứng tỏ sức mạnh của bản hit này khi cán mốc 500 triệu lượt stream trên nền tảng âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới hiện nay - Spotify. Với thành tích này, All I want for Christmas is you đã giúp Mariah Carey trở thành nữ nghệ sĩ đầu tiên thuộc thập niên 90 đạt được danh hiệu trên.

Nữ diva vẫn chứng tỏ được sức hút của mình với siêu hit 25 năm tuổi.

Nhân kỉ niệm 25 năm của ca khúc này, Mariah Carey cũng quyết định mở pre-order cho phiên bản đặc biệt của album Merry Christmas. Chỉ trong vòng chưa đầy 2 ngày, tất cả các cửa hàng đĩa tại Anh đã buộc phải ngừng nhận order vì quá tải lượng khách hàng. Đây quả là minh chứng cho đẳng cấp của một diva huyền thoại.

Từ Khóa:

Mariah Carey