Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Gừng càng già càng cay là có thật: Loạt ngôi sao U50 vẫn No.1 Billboard 200 như thường!

Đây là một số tên tuổi lớn vẫn đạt được những thành tích rực rỡ trong âm nhạc, bất chấp họ đã trên 50 tuổi.

David Bowie

David Bowie được xem là ngôi sao không có tuổi về hưu trong làng nhạc thế giới. Ông vẫn đạt được No.1 Billboard 200 với album “Blackstar” vào năm 2016. Lúc đó, huyền thoại đã 69 tuổi.

David Bowie

Điều đặc biệt hơn, đây là sản phẩm được thực hiện trong thời gian David Bowie lâm trọng bệnh. Khi album này ra mắt, vài ngày sau David Bowie đã ra đi trong sự tiếc nuối của công chúng.

Bon Jovi    

Bon Jovi là một ban nhạc rock của Mỹ được thành lập vào năm 1983 tại Sayreville, New Jersey, trong đó Jon Bon Jovi là nghệ sĩ hát chính.

Bon Jovi

Hoạt động trên 30 năm, tuy nhiên ban nhạc rock lừng lẫy này vẫn chạm đến con số doanh thu ấn tượng. Năm 2016, Bon Jovi ra mắt album mang tên “This House Is Not for Sale” đạt No.1 Billboard 200. Đặc biệt hơn trong thời điểm này, các thành viên của ban nhạc đều đã trên 50 tuổi.

Metallica

Với hơn 100 triệu album bán ra toàn thế giới, riêng ở Mỹ là 57 triệu album, Metallica là ban nhạc heavy metal thành công nhất về mặt thương mại trong lịch sử. Metallica cũng đã từng chiến thắng ở rất nhiều giải thưởng âm nhạc danh tiếng nổi bạt nhất là 9 giải Grammy.

Metallica

Vào năm 2016, album của nhóm là “Hardwired... to Self-Destruct” vẫn đứng đầu Billboard, bất chấp các thành viên đã trên 50 tuổi và có thâm niên hoạt động gần 40 năm.

U2

U2 là một ban nhạc rock đến từ Dublin, Ireland. Ban nhạc đã bán được hơn 140 triệu album trên toàn thế giới và đã giành được nhiều giải Grammy hơn bất kỳ ban nhạc nào khác.

U2

Hoạt động hơn 40 năm, nhưng U2 vẫn sở hữu lượng fan đông đảo bậc nhất khi khán giả sẵn sàng bỏ tiền để đến tour diễn của nhóm. Năm 2017, U2 ra mắt album thứ 14 trong sự nghiệp mang tên “Songs of Experience”. Sản phẩm này đứng đầu Billboard với 186 nghìn bản, trong đó có 180 nghìn bản thuần. Đây là một con số rất đáng nể.

Paul McCartney

Trong danh sách này chắc chắn không thể thiếu Paul McCartney. Sách Kỷ lục Guinness công nhận McCartney là "nghệ sĩ thành công nhất lịch sử âm nhạc đương đại" với 60 đĩa Vàng và hơn 100 triệu đĩa đơn đã được bán ra chỉ riêng ở Anh. Ông cũng nằm trong danh sách "100 ca sĩ vĩ đại nhất" của tạp chí Rolling Stone ở vị trí số 11.

Paul McCartney

Năm 2018, album mang tên “Egypt Station” đã được ra mắt và lọt top đầu bảng Billboard với 153 nghìn bản. Đặc biệt hơn, Paul đã có 60 năm hoạt động trong ngành công nghiệp âm nhạc. Bây giờ, nam nghệ sĩ huyền thoại đã 77 tuổi.

Madonna

Madonna vốn đã là một trong những biểu tượng âm nhạc đình đám, bất chấp tuổi tác của bà có ra sao. Bà nổi danh trong việc phá bỏ giới hạn nội dung ca từ trong văn hóa âm nhạc đại chúng và hình tượng trong các video âm nhạc, thường xuyên xuất hiện trên MTV.

Madonna

2019 là một năm thành công của Madonna khi huyền thoại âm nhạc trở lại với album mới nhất là “Madame X”. Sản phẩm này đã đạt được vị trí đầu bảng Billboard với con số doanh thu ấn tượng. Ít ai nghĩ rằng Madonna đã 60 tuổi và có 40 năm hoạt động.

Celine Dion

Với giọng ca oanh vàng, Celine Dion nhanh chóng tạo dựng được tên tuổi vững chắc. Bên cạnh đó, sức nóng của nữ nghệ sĩ càng mạnh mẽ hơn khi bà trở thành một icon thời trang đình đám.

Celine Dion

Năm 2019, Celine Dion trở lại với album “Courage”. Sản phẩm này nhanh chóng đứng đầu bảng xếp hạng Billboard.