Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Guitarist của ban nhạc J. Geils qua đời ở tuổi 71

John Warren (J. Geils) vừa được tìm thấy đã chết trong nhà Groton. Ông ra đi ở tuổi 71.

Theo Us Weekly, cảnh sát đã viếng thăm nhà của John Warren vào khoảng 4 giờ chiều ngày 11/4 để kiểm tra sức khoẻ của ông, nhưng tay guitar của nhóm J. Geils đã tử vong từ sớm và được tuyên bố tuyên bố đã chết.

John Warren

John Warren - tay ghitar cừ khôi của nhóm nhạc J. Geils

Báo USA Today cho hay cảnh sát trưởng Donald Palma Jr. Groton đã xác nhận cái chết của Geils trong một thông cáo báo chí. Và trong một cuộc điều tra sơ bộ "cho thấy Geils đã chết vì nguyên nhân hoàn toàn bình thường". Tuy nhiên, vì cái chết của Geils đã không có ai chứng kiến và "không được giám sát", cảnh sát buộc phải làm theo thủ tục - điều tra nguyên nhân trước  khi công bố chính thức với báo giới. Dù vậy, họ cho biết cái chết của ông không có nhiều điều đáng nghi.

Ban nhạc J. Geils đã nổi tiếng trong thập niên 70 và 80 với việc ra mắt các bản hit như "Centerfold", "Freeze-Frame" "Love Stinks".

J. Geils

Ban nhạc J. Geils từng nổi danh vào thập niên 70, 80

Ban nhạc được đề cử cho giải “Rock and Roll Hall of Fame” trong 4 lần. Và đề cử cuối cùng của họ diễn ra vào năm 2016, nhưng thật đáng buồn là chưa bao giờ họ nhận được giải thưởng này và được chọn để vinh danh.

Trong những năm sau khi rời khỏi ban nhạc, Geils đã thành lập cửa hàng khôi phục xe hơi KTR Motorsport. Mặc dù công việc này không kéo dài lâu và ông đã phải bán cửa hàng, ông vẫn quyết tâm theo đuổi âm nhạc trở lại. Thậm chí ông đã thành lập một ban nhạc khác, Bluestime và cho ra mắt hai bản thu âm. Dù vậy danh tiếng đã không còn rực rỡ như trước.