Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Gửi lời nhắn bằng tiếng Hàn ngọt ngào thế này đến Jiyeon (T-ara), V-Queen còn chần chừ gì mà không ship nhiệt tình 'nữ thần' với Soobin Hoàng Sơn?

'Ji Yeon, anh đợi em nè', fan girl đến bấn loạn với Soobin mất thôi.

Có duyên gặp gỡ kể từ lần hợp tác trong MV "Đẹp nhất là em", từ đó đến nay, dù chưa hội ngộ nhưng có vẻ JiyeonSoobin Hoàng Sơn vẫn giữ mối quan hệ vô cùng tốt đẹp. Bằng chứng là hồi giữa tháng 10, khi nam ca sĩ Việt cho nhá hàng một đoạn trong ca khúc mới trên Instagram, thành viên T-ara đã ngay lập tức nhấn like video

"Đẹp nhất là em" là MV đầu tiên Soobin bắt tay cùng Jiyeon

Thực tế, Jiyeon và Soobin từng có hẹn song ca trên sân khấu V Heartbeat Live tháng 7. Tuy nhiên, sự cố về sức khỏe đã khiến "nữ thần Kpop" phải lỡ hẹn với các V-Queen, đồng thời cũng lỡ hẹn luôn với giọng ca "Phía sau một cô gái". Tin vui cho các fan Kpop là vào cuối tháng 12 sắp tới, tại sự kiện V Live Year End Party, Jiyeon sẽ một lần nữa trở lại Việt Nam và lần này chắc chắc sẽ "song kiếm hợp bích" với Soobin trong bản hit "Đẹp nhất là em"

Gần đến ngày hẹn, cả Susu và V-Queen càng thêm bấn loạn khi Soobin thực hiện một clip nhắn nhủ đến Jiyeon bằng tiếng Hàn. "Jiyeon à, mau trở lại nhé! Jiyeon xinh đẹp hãy mau đến Việt Nam. Anh đợi em nè!". Nguyên văn lời nhắn đầy tình cảm HLV The Voice Kids gửi đến cô bạn đồng nghiệp người Hàn. 

Clip: Jiyeon có lời nhắn từ Soobin Hoàng Sơn

Được biết, trong quá trình thực hiện MV "Đẹp nhất là em", chính Jiyeon là người đã dạy Soobin hát tiếng Hàn và ngược lại. Ngoài ra, trong lúc đại diện Việt Nam còn ngại ngùng với những phân cảnh tình cảm, cũng chính Jiyeon là người chủ động khoác tay, bá vai. Thêm đoạn video đậm mùi "thả thính" mới đây, còn chần chừ gì mà 2 fandom không ship idol nhiệt tình. 

Soobin Hoàng Sơn _ Jiyeon

Soobin Hoàng Sơn đang dính nghi vấn có bạn gái mới nhưng ở cạnh Jiyeon, cả hai vẫn đẹp đôi lắm.