Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Gửi anh xa nhớ: MV đậm chất thơ của Bích Phương

MV “Gửi anh xa nhớ” lấy cảm hứng từ chính câu chuyện tình đẹp như cổ tích của bố mẹ nữ ca sĩ Bích Phương.

Ngày 9/8, Bích Phương ra mắt MV “Gửi anh xa nhớ” sau một thời gian dài im ắng. MV này của “nữ hoàng hát nhạc buồn” nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng yêu nhạc.

MV "Gửi anh xa nhớ" - Bích Phương

“Gửi anh xa nhớ” được xem là sản phẩm đánh dấu sự thay đổi khá mạnh mẽ của Bích Phương trong phong cách âm nhạc. Ca khúc này do Tiên Cookie sáng tác, được viết theo thể loại pop pha trộn âm hưởng dân ca cổ truyền. Bích Phương chia sẻ, cô mong muốn góp phần lưu giữ và truyền tải nét đẹp truyền thống của âm nhạc Việt Nam đến đông đảo đối tượng khán giả. Và rất đáng mừng là MV này khi ra mắt đã nhận được phản hồi tốt từ phía khán giả, đặc biệt là người hâm mộ vốn đã quen, đã yêu Bích Phương với những bản tình ca buồn.

Bích Phương ra mắt MV "Gửi anh xa nhớ" - ảnh 1

Bích Phương ra mắt MV "Gửi anh xa nhớ" - ảnh 2

Bích Phương ra mắt MV "Gửi anh xa nhớ" - ảnh 3

Bích Phương ra mắt MV "Gửi anh xa nhớ" - ảnh 4

MV "Gửi anh xa nhớ" đánh dấu sự thay đổi về phong cách âm nhạc, hình ảnh của Bích Phương

“Gửi anh xa nhớ” mang đến cho khán giả một câu chuyện tình yêu đẹp như mơ và đậm chất thơ của một cô gái tiểu thư (Bích Phương) và anh chàng thư sinh (Hữu Vi) – là học trò của bố cô gái. Là bạn thanh mai trúc mã, cả hai đã cùng nhau trải qua những kỷ niệm đẹp thời thơ ấu và nhận ra tình cảm dành cho nhau. Chỉ tiếc lúc nhận ra tình cảm của bản thân thì cặp đôi phải chia tay nhau. Sau 5 năm, cả 2 gặp lại nhau và viết tiếp câu chuyện tình yêu đẹp như cổ tích của mình. Được biết, MV “Gửi anh xa nhớ” được lấy cảm hứng từ chính câu chuyện tình yêu của bố mẹ Bích Phương. Và MV này là món quà ý nghĩa mà Bích Phương muốn dành tặng nhân kỷ niệm 29 năm ngày cưới của bố mẹ.

Bích Phương ra mắt MV "Gửi anh xa nhớ" - ảnh 5

Bích Phương ra mắt MV "Gửi anh xa nhớ" - ảnh 6

Bích Phương ra mắt MV "Gửi anh xa nhớ" - ảnh 7

Bích Phương ra mắt MV "Gửi anh xa nhớ" - ảnh 8

MV "Gửi anh xa nhớ" gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi câu chuyện hay, hình ảnh đẹp

Ngoài âm nhạc và nội dung kịch bản hay, MV "Gửi anh xa nhớ" còn gây ấn tượng với khán giả ở những khung hình mang màu sắc cổ điển, đậm chất điện ảnh. MV được quay tại Hội An với những bối cảnh được ekip chọn lọc kỹ lưỡng. Thông qua MV này, ekip thực hiện cũng mong muốn mang hình ảnh phố cổ Hội An đến với người xem một cách vừa thân thuộc nhưng cũng sang trọng và đậm chất thơ.